Tuổi nào dễ mắc bệnh liệt dương

Liệt dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ độ cương cứng nên không đưa được vào bên trong âm đạo, không thể hoàn thành được cuộc ân ái, hoặc phải mất nhiều thời gian mới có thể cương cứng, lượng tinh dịch giảm thậm chí không xuất tinh, xuất tinh sớm đây đều là những hiện tượng không bình thường.

bệnh liệt dương

Liệt dương thường gặp ở 3 độ tuổi sau

1. Nhiều người cho rằng liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung lão niên, thực ra quan điểm này sai lầm, hiện nay dưới sự cạnh tranh của xã hội, áp lực tâm lý tăng cao, nhiều thanh niên cũng xuất hiện triệu chứng liệt dương, chiếm tỷ lệ lớn trong số những người bị liệt dương.

2. Theo kinh nghiệm hỗ trợ điều trị trên lâm sàng, nam giới ở độ tuổi trung niên từ 40-60 thường phải lo lắng và là trụ cột cho gia đình, vì vậy chúng ta cần hết sức chú ý tới sức khỏe của nam giới ở độ tuổi này.

3. Nguyên nhân xuất hiện liệt dương ở người già trước hết là do yếu tố tinh thần. Như tự cảm thấy mình đã già, sợ nếu quan hệ tình dục sẽ bị mọi người cười nhạo, sợ tổn thọ, còn các con cháu, điều kiện sinh hoạt không thuận lợi, không có sự hợp tác của bạn tình…

Liệt dương là căn bệnh ảnh hưởng rất lớn tới đời sống hạnh phúc của gia đình bạn. Việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng không gặp nhiều khó khăn nếu bạn hỗ trợ chữa trị đúng cách và có sự hướng dẫn của các bác sỹ Ngoại Khoa.