hỗ trợ Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT

hỗ trợ Điều trị sùi mào gà một cách hiệu quả, là mong muốn của tất cả những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Thấu hiểu được nỗi niềm này các bác sĩ phòng khám Bắc Việt đã đưa phương pháp ALA – PDT vào hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nguy hại của sùi mào gà

– Khi bệnh sùi mào gà hình thành và gây ra các tổn thương ở bộ phận sinh dục, khối u nhú phát triển nhanh, bị nhiễm khuẩn, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện chảy dịch nhiều và có mùi hôi.

– Tổn thương có thể lan rộng và phá hủy mô tế bào, làm tắc đường sinh nở đối với nữ giới. Nếu khối u nhú phát triển ở thành âm đạo, chỗ này sẽ trở lên kém chun giãn và gây khó khăn khi sinh.

– Khị bệnh sùi mào gà tồn tại và phát triển trong một thời gian dài không được hỗ trợ điều trị, chúng sẽ tạo thành tổn thương và biến chứng nguy hiểm. Đắc biệt là hiện tượng biến chứng gây ung thư bộ phận sinh dục: Ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư dương vật

– Ngoài những tác hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bệnh sùi mào gà đối với người bệnh. Căn bệnh này còn có nguy cơ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, phá vỡ hạnh phúc hôn nhân, vì phần lớn những người mắc bệnh sùi mào gà là do có lối sống quan hệ tình dục không an toàn.

hỗ trợ Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm này, Phòng khám đa khoa Bắc Việt áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến nhất thế giới hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Phương pháp ALA – PDT ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích phản quang của ALA – PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ tổ chức đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bảo mới không có virus sùi mào gà. Tia huỳnh quang của phương pháp ALA – PDT chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận, hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Tại sao ALA – PDT lại là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt nhất?

Đây là câu hỏi đặt ra không chỉ ở người bệnh mà một số cơ sở y tế chưa áp dụng biện pháp này cũng có cùng một thắc mắc như trên.

Theo các bác sĩ Bắc Việt, chúng tôi một cơ sở tiên phong trong việc áp dụng phương pháp trị sùi mào gà  bằng kỹ thuật ALA – PDT, sở dĩ đây là phương pháp được chúng tôi lựa chọn vì:

– Độ an toàn cao, không gây đau: Phương pháp ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng biểu hiện bệnh sùi mào gà, lựa chọn tổ chức mô bệnh đồng thời loại bỏ mô bệnh và tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới các tổ chức khác

– Hiệu quả cao: Phương pháp ALA – PDT đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao đối với bệnh sùi mào gà. Qua việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào bệnh mang virus sùi mào gà nhằm phá vỡ kết cấu gen, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus nhằm đạt mục tiêu hỗ trợ điều trị hiệu quả

Tình dục an toàn giúp bạn phòng tránh sùi mào gà hiệu quả

Tình dục an toàn để tránh sùi mào gà

– Phục hồi nhanh không để lại sẹo: Phương pháp ALA – PDT sử dụng tia huỳnh quang để loại bỏ mụn sùi và virus sùi mào gà. Nguyên lý sử dụng tia chiếu không để lại sẹo và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ngoài ra còn bảo vệ toàn vẹn chức năng và mỹ quan của các bộ phận

– Giảm thiểu nguy cơ tái phát: Phương pháp ALA – PDT của hiệu quả loại bỏ virus sùi mà gà và thúc đẩy nhanh quá trình hình thành các mô tế bào mới không mang mầm bệnh để ngăn chặn tình trạng tái phát. Theo thống kê lâm sàng cho thấy tỉ lệ tái phát ở mức dưới 1%.

 Nhanh chóng hỗ trợ điều trị sùi mào gà để tránh những nguy hại như trên. Đến với Bắc Việt bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT an toàn và hiệu quả.