Bao nhiêu tuổi nên cắt bao quy đầu ?

Kính gửi phòng khám Bắc Việt :
 Bị mụn rộp sinh dục thì phải làm sao?
Em 26 tuổi, bị bọc da quy đầu, lúc cương em vẫn có thể quan hệ được nhưng tù túng khó chịu lắm. Vậy ở độ tuổi này em có thể cắt bao quy đầu được không? Bao nhiêu tuổi nên cắt bao quy đầu

Chào bạn,

Đối với trường hợp của bạn, khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn không thể bung ra được thì có thể xem như hẹp bao quy đầu.

Thời điểm cắt da quy đầu tuỳ thuộc vào quan niệm của từng nước, tại các nước Hồi giáo việc cắt da quy đầu là việc bắt buộc phải thực hiện khi trẻ em nam sinh ra. Tại các nước tiên tiến như Mỹ thì việc cắt da quy đầu được thực hiện ngay khi trẻ mới sinh ra.

Tại Việt Nam, nhiều bệnh viện có khoa Nam học sẽ thực hiện cắt da quy đầu cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Dựa trên thống kê của các nhà khoa học trên thế giới như sau: Ước tính khoảng 100 trẻ em nam sinh ra thì  25% trẻ em 6 tháng tuổi có thể lộn được quy đầu, 50% trẻ có thể lộn được quy đầu lúc 1 tuổi, 80% lúc 2 tuổi và 90% lúc 4 tuổi. Do vậy nếu sau 4 tuổi, da đầu không thể lộn ra được thì có thể diễn tiến đến hẹp da quy đầu sau này. Đến tuổi này mà bạn vẫn chưa lộn ra được thì nên đi cắt.

Cắt da quy đầu là tiểu phẫu được thực hiện trong khoảng 30 phút, tuy nhiên việc cắt da quy đầu cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, đào tạo chính quy vì cần hai yếu tố: chức năng và thẩm mỹ.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên khám và cắt bao quy đầu, phẫu thuật chỉnh hình dương vật hàng đầu tại Hà Nội!