Rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị khỏi không?

Nhiều nam giới thắc mắc không biết rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị khỏi không. Đây là tình trạng khiến cho nam giới mất tự tin khi quan hệ tình dục và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới. Để giúp các đấng mày râu giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa phòng khám Bắc Việt cung cấp các thông tin cần thiết ở bài viết dưới đây.

Thế nào là rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương là một thuật ngữ dùng để chỉ các khái niệm như yếu sinh lý, bất lực, liệt dương hoặc ham  muốn tình dục giảm. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân gây ra như do thuốc men, do bị chấn thương, suy giảm nội tiết tố, do tuổi tác hoặc do nam giới có lối sống không lành mạnh.

Rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị khỏi không?
Rối loạn cương dương chỉ tình trạng yếu sinh lý

Dù rối loạn cương dương xuất phát từ nguyên nhân nào cũng khiến cho cả nam giới và nữ giới quan hệ tình dục không trọn vẹn, ảnh hưởng đến tâm lý của người nam. Một số triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương thường gặp như:

– Dương vật không thể cương cứng được: Mặc dù đã sử  dụng các biện pháp khác nhau để kích thích dương vật nhưng nam giới không thể cương dương được. Đây là trường hợp nặng nhất của rối loạn cương dương, nam giới có thể bị chứng liệt dương

– Khi có ham muốn phải dùng nhiều phương pháp khác nhau thì dương vật mới cương cứng được

– Dương vật  có thể cương cứng được nhưng không cương cứng trong thời gian dài để quan hệ tình dục được.

– Dương vật cương cứng không theo ý muốn của các quý ông. Khi cần cương cứng thì không thể cương cứng, nhưng khi không có ham muốn tình dục thì dương vật lại cương cứng.

Rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị khỏi không?

Theo các bác sĩ ngoại khoa, phòng khám đa khoa Bắc Việt, rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị được nếu nam giới phát hiện sớm các triệu chứng và kịp thời đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tìm ra nguyên nhân, sau đó sẽ căn cứ vào nguyên nhân để có phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp nhất.

Rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị khỏi không?
Rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị được

Hiện nay, có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương mà các đấng mày râu có thể áp dụng trong quá trình hỗ trợ chữa trị bệnh. Cụ thể như sau:

– hỗ trợ Điều trị theo tâm lý : Tâm lý đóng vai trò quan trọng đến chức năng sinh lý của nam giới. Chính vì thế, nam giới không nên tự ti, xấu  hổ mà cần đến gặp bác sĩ để tìm ra biện pháp khắc phục.

– Tăng cường sức khỏe nhằm cải thiện tình trạng rối loạn cương dương: Sức khỏe  cũng góp phần không nhỏ đến khả năng tình dục của các đấng mày râu. Bạn có thể tăng cường sức khỏe bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập các môn thể thao phù hợp với sức khỏe,  tránh thức khuya.

– hỗ trợ Điều trị bằng thuốc: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương. Trước khi sử dụng, nam giới nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để tránh xảy ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ về rối loạn cương dương có thể hỗ trợ chữa trị khỏi không. Nếu các đấng mày râu cần được tư vấn thêm về rối loạn cương dương và các bệnh ngoại khoa khác, hãy gọi điện đến số 0353.909.141 để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Bắc Việt giải đáp miễn phí. 

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa