Những điều cần tránh khi mắc bệnh liệt dương?

Liệt dương không những ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống quan hệ tình dục và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, nam giới cần lưu ý những điểm sau:

những điều cần tránh khi mắc bệnh liệt dương

1. Không nên quan hệ lúc tâm trạng không tốt: Có những đôi vợ chồng thường quan hệ miễn cưỡng khi vợ/chồng có tâm trạng không tốt, không những không đạt được sự hòa hợp trong quan hệ tình dục, còn làm cho vợ/ chồng có tâm trạng không tốt sinh phản cảm. Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, sẽ dẫn đến sự lãnh cảm ở vợ hoặc liệt dương ở chồng.

2. Không nên quan hệ trong lúc mệt mỏi: Quan hệ tình dục sẽ tiêu hao một phần nhất định về tinh lực và thể lực, nên quan hệ trong khi tinh thần hoặc sức khỏe không được khỏe mạnh sẽ không đi đến cao trào được, cả hai bên sẽ không được hài lòng. Đặc biệt là quan hệ trong khi mệt mỏi, sẽ làm cho bệnh liệt dương dễ dàng xảy ra.

3. Không nên quan hệ sau khi uống rượu: Có rất nhiều người quan hệ sau khi uống rượu, thậm chí có người còn nhầm tưởng sau khi uống rượu mà quan hệ sẽ làm cho chất lượng được nâng cao hơn. Thực ra, sau khi uống rượu hoặc uống rất nhiều rượu, thì dương vật của nam giới sẽ không thể cương cứng được như bình thường và còn có thể dẫn đến xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong quan hệ tình dục. Lâu dần sẽ dẫn đến liệt dương.

4. Không nên quan hệ tình dục khi có bệnh: Những người bị bệnh không nên quan hệ tình dục, bởi lúc này cơ thể không bình thường, đặc biệt đối với người bị bệnh huyết áp cao, tim mạch khi quan hệ tình dục có thể gây tăng huyết áp, co thắt mạch máu, nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não… Những người đang mắc bệnh nặng, đang được bác sĩ hỗ trợ điều trị cũng không nên quan hệ tình dục. Nếu như cố tình miễn cưỡng quan hệ tình dục, thì sẽ rất dễ dẫn đến liệt dương.

5. Không nên quan hệ trong lúc ăn no hoặc đói: Khi ăn quá no, nếu cố tình “yêu” sẽ khiến cho đường ruột, dạ dày xung huyết, lượng máu cung cấp cho não bộ và các bộ phận khác không đủ. Còn nếu “yêu” khi quá đói có thể dẫn đến kiệt sức vì lúc này thể lực cơ thể hạ thấp, sức lực không đầy đủ. Nếu quan hệ tình dục sẽ không bao giờ đạt được hiệu quả.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về những điều cần tránh khi mắc bệnh liệt dương, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0353.909.141 để được giải đáp.

Địa chỉ phòng khám nam khoa Bắc Việt: Số 73  Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.