hỗ trợ Điều trị bệnh viêm tinh hoàn bằng cách nào?

Các chuyên gia Ngoại Khoa cho biết hầu hết nam giới vì vấn đề thể diện nên sau khi mắc bệnh viêm tinh hoàn, họ không đi đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn mà đi tin vào các thầy lang. Kết quả là bệnh không giảm, thậm chí càng hỗ trợ chữa trị càng nặng mà tiền thì mất.

hỗ trợ điều trị bệnh viêm tinh hoàn bằng cách nào

Vậy làm sao để hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn khỏi ?

Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa xin giới thiệu cụ thể với các bạn khi bị viêm tinh hoàn:

1. Chế độ ăn hợp lý. Phương pháp này áp dụng cho việc hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn cấp tính, đặc biệt là khi bị sốt mất khá nhiều năng lượng vì vậy cần bổ sung nhiệt lượng đặc biệt là thực phẩm có nhiều đường, giàu protein, vitamin và calo.

2.Tắm nóng – lạnh. Những người bị bệnh giai đoạn đầu áp dụng liệu pháp lạnh hoặc tắm bồn nước lạnh để làm giảm phù nề và chảy dịch ra từ dương vật; Với người bệnh giai đoạn muộn có thể tắm bồn nước nóng để thúc đẩy tiêu viêm.

3. Liệu pháp trị liệu thông thường: Viêm tinh hoàn cấp tính là biến chứng do viêm nhiễm gây ra. Vì vậy, thích hợp với việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn bằng liệu pháp trị liệu thông thường. Người mắc bệnh nên nghỉ ngơi 3-5 ngày, nâng cao bìu và mặc quần phù hợp để làm giảm sức nặng của bìu gây ra sưng, đau và các triệu chứng khác.

4. Trong thời gian hỗ trợ điều trị, người bệnh nên nằm nghỉ ngơi, cố định phần bìu, áp nóng lên vùng bị viêm. Phần da của bìu sưng tấy, dùng dung dịch thuốc áp nóng để làm giảm tình trạng viêm nhiễm. Khi bệnh chuyển thành apxe thì có thể có mủ hoặc dịch chảy ra từ tinh hoàn. Khi mủ hết thì bệnh sẽ giảm.

Phòng đa khoa khám Bắc Việt căn cứ theo cơ chế gây bệnh, thông qua nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng đã đưa ra liệu pháp hỗ trợ điều trị toàn diện CRS trong việc lựa chọn thuốc. Đây là liệu pháp phối hợp hỗ trợ điều trị rất tốt, đã đạt được thành công lớn trong việc hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn. Đó cũng là bước quan trọng đầu tiên trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường sinh dục ở nam giới, trở thành một điểm sáng trong lịch sử y học.