Các triệu chứng của viêm tinh hoàn

Phòng khám đa khoa Bắc Việt thời gian gần đây nhận được rất nhiều các câu hỏi về triệu chứng điển hình của viêm tinh hoàn.Tổng hợp ý kiến của các bạn chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc bài viết ” các triệu chứng của viêm tinh hoàn “.

Các triệu chứng của Viêm tinh hoàn:

các triệu chứng của viêm tinh hoàn

Triệu chứng thường phát triển đột ngột. Có thể bao gồm:

+ Tinh hoàn sưng trên một hoặc cả hai bên.

+ Đau khác nhau, từ nhẹ đến nặng.

+ Đau ở tinh hoàn một hay cả hai, có thể kéo dài hàng tuần.

+ Buồn nôn.

+ Sốt.

+ Chảy mủ ra từ dương vật.

+ Có máu trong tinh dịch.

Các thuật ngữ “tinh hoàn đau đớn” và “đau háng” đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau. Nhưng háng đau xảy ra trong da giữa đùi và bụng – không phải ở tinh hoàn. Các nguyên nhân gây đau háng là khác nhau từ các nguyên nhân gây đau tinh hoàn.

Biến chứng của viêm tinh hoàn:

Các biến chứng của orchitis có thể bao gồm:

+ Teo tinh hoàn. Orchitis cuối cùng có thể gây ra các tinh hoàn bị ảnh hưởng thu nhỏ.

+ Áp xe bìu. Các mô bị nhiễm đầy mủ.

+ Lặp đi lặp lại viêm mào tinh hoàn. Orchitis có thể dẫn đến thường xuyên của viêm mào tinh hoàn.

+ Vô sinh trong một số ít trường hợp. Có thể làm giảm khả năng sinh sản, tuy nhiên, nếu orchitis ảnh hưởng đến chỉ có một tinh hoàn, vô sinh không có khả năng.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi về các triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0353.909.141 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua ” chat now“.