Xuất tinh sớm có phải do dương vật quá dài ?

Xuất tinh sớm có phải do dương vật quá dài ?

Hỏi: Chào các bác sĩ em có một vấn đề rất mong được các bác sĩ tư vấn. Em năm nay 27 tuổi, mới cưới vợ được 1 tháng, nhưng em luôn bị xuất tinh sớm trong mỗi lần quan hệ. Màn dạo đầu em khoảng 5 phút, khi thấy vợ hưng phấn em mới bắt đầu quan hệ. Nhưng mới chỉ cho vào (chưa hết dương vật), em đã không thể kiểm soát được tình hình và xuất tinh ngay, sau đó vợ chồng em có thử lại vài lần nhưng đều như vậy. Em băn khoăn có phải dương vật dài nên gây ra hiện tượng này không, dương vật của em khi cương cứng dài khoảng 16 – 17 cm. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cám ơn.

xuat-tinh-som-do-duong-vat-qua-dai

 

Trả lời: Chào bạn,  độ dài trung bình dương vật của nam giới châu á là khoảng 10 – 13 cm, dương vật của bạn với độ dài 16 – 17 cm thì có thể coi là dài hơn mức bình thường. Dương vật dài có thể là một điều đáng mơ ước với nhiều người nhưng đôi khi nó cũng gây ra một chút khó khăn khi quan hệ tình dục. Đặc biệt là khó khăn đối với nữ giới vì khi dương vật của nam giới quá dài, nó sẽ tiếp xúc gần hơn với tử cung của phụ nữ gây ra đau đớn. Tuy nhiên, dương vật dài cũng không phải là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới và được gọi là một trong những trạng thái yếu sinh lí. Những người đàn ông có vẻ ngoài cao lớn, khỏe mạnh cũng có thể gặp vấn đề này.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Ăn uống không đủ chất (thiếu những thực phẩm tốt cho “cậu bé”), lối sống chưa lành mạnh (hút thuốc lá, yếu quá nhiều rượu bia, chất kích thích…) hoặc cơ thể suy nhược, sức khỏe yếu. Ngoài ra còn có một nguyên nhân khác cũng rất quan trọng đó là vấn đề về tâm lí.

Ở trường hợp của em, tốt nhất em nên đi khám để tìm nguyên nhân gây ra hiện tượng xuat tinh som, chứ  không nên nghĩ do dương vật của mình quá dài.

Ngoài ra cũng có thể là do chế độ ăn uống tập luyện của bạn, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống để tẩm bổ cho cơ thể, tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. Hơn nữa, bạn không nên lo lắng và tìm cách giải quyết một mình, bạn nên trao đổi với vợ để cô ấy hiểu, thông cảm và cả hai vợ chồng tìm cách khắc phục. Cũng có thể do bạn và vợ mới gần gũi nên sự hưng phấn hơi mạnh và bạn chưa biết cách kiềm chế cảm xúc của mình. Do đó, việc tập luyện tình dục là rất quan trọng.

Bạn nên đến các phòng khám ngoại khoa uy tín để được tư vấn, tìm nguyên nhân đem lại hạnh phúc cho bạn, Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0353.909.141 để được giải đáp.