Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội có giỏi không

Hiện nay, với hội nhập công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước ngày càng đang trên đà phát triển, với quy mô phòng khám đạt chất lượng hiệu quả mang lại niềm tin cho bệnh nhân trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy, Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Bắc Việt không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám và hỗ trợ điều trị với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giúp cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt nhất chính là yếu tố khác biệt tạo nên thương hiệu của phòng khám đa khoa Bắc Việt, khẳng định tên tuổi và sự uy tín hàng đầu cho hàng triệu người bệnh trong suốt gần 10 năm qua.

Tiêu chí đánh giá chất lượng đội ngũ y bác sĩ có giỏi không

Trình độ chuyên môn người thấy thuốc: các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, luôn đầu tư phát triển các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến hiện đại nhất, để đem lại kết quả hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

doi-ngu-y-bac-si-phong-kham-da-khoa-bac-viet-ha-noi-co-gioi-khong
Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội có giỏi không

Sức khỏe người thấy thuốc: để có một sức khỏe tốt, đội ngũ y bác sĩ xây dựng cho chế độ ăn uống vận động và sinh hoạt khoa học nhằm phát huy hết khả năng của mình vào việc chăm sóc, phục vụ bệnh nhân.

Y đức thầy thuốc: y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn ý thức tôn trọng và nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi bệnh nhân, bất kể tuổi tác giới tính.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội có giỏi không

Là một trong số ít đơn vị được Sở Y tế cấp phép hoạt động, phòng khám đa khoa Bắc Việt không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại… theo đúng quy định mà còn được yếu tố về nhân lực gồm đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhằm mục đích mang lại dịch vụ khám hỗ trợ chữa trị bệnh chất lượng, thân thiện cho cộng đồng.

Đến nay, các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Đều có những tố chất sau đây:

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản

Để có một phòng khám chuyên khoa uy tín đạt hiệu quả chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh tốt thì khâu đầu tiên bác sĩ luôn tuyển chọn những bác sĩ giỏi có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì tại phòng khám đa khoa Bắc Việt thì có tài có tâm của người lương y phải đặt lên hàng đầu, đây chính là mục tiêu thúc đẩy lớn nhất của Phòng khám, nhằm đem lại chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Chính vì vậy quá trình tuyển chọn tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn gắt gao lựa chọn đội y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên ngành chính quy y học và từng làm việc ở các bệnh viện lớn trên cả nước.

Nghề y thì phải luôn đặt y đức lên hàng đầu, coi bệnh như người nhà đó mới là yếu tố quan trọng tại phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, chuyên biệt về lĩnh vực chuyên môn.

Các bác sĩ và nhân viên y tế trong Phòng khám luôn được đánh giá cao, chuyên nghiệp trong công tác. Các bác sĩ của phòng khám là đội ngũ được lựa chọn kĩ càng, có trên 30 năm kinh nghiệm hỗ trợ điều trị, từng công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, luôn hết lòng vì bệnh nhân và công tác y tế.

Các y tá, điều dưỡng tại Phòng khám đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên môn vững, thạo nghề, tận tình chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân cách cẩn trọng, tỉ mỉ và cần thiết nhất.

Mỗi bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Bắc Việt đều phải đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động, lấy nhu cầu và sự an toàn của người bệnh là trọng điểm.

Mỗi bác sĩ đảm nhiệm từng chuyên khoa khác nhau như: bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa, chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh xã hội,… để tay nghề chuyên sâu giúp bệnh nhân có được kết quả tuyệt đối an toàn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, phòng khám đa khoa Bắc Việt đã không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Thực hiện các dịch vụ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, khách hàng sẽ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành hỗ trợ điều trị theo một quy trình đạt chuẩn của cơ quan chức năng. Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, an toàn cũng như sự hài lòng cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Phòng khám luôn đặt người bệnh là trọng tâm, và cam kết mang luôn sát cánh cùng bệnh nhân qua việc mang đến cho bệnh nhân một đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với những dịch vụ toàn diện, nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho tất cả mọi người.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về vấn đề đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội có giỏi không sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì về đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bắc Việt , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí.