Mắc bệnh lậu nam giới sẽ có những biểu hiện gì?

Căn bệnh mang đến nhiều đau đớn, phiền toái cho người bệnh. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh lậu là rất cao, nhất là những nam giới có nhiều bạn tình, đời sống tình dục phong phú rất dễ mắc phải những căn bệnh xã hội này. Do đó, cần phải nhận biết sớm bệnh để hỗ trợ điều trị kịp thời.

Mắc bệnh lậu nam giới sẽ có những biểu hiện gì?

Lậu là một bệnh xã hội rất phổ biến, bệnh chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, thời gian ủ bệnh thường là từ 3 đến 5 ngày nhưng cũng có thể từ 2 đến 3 tuần. Bệnh lậu có khả năng lây nhiễm rất cao, bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm với nam giới nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Mắc bệnh lậu nam giới sẽ có những biểu hiện gì?

Bệnh lậu

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới:

Do đường niệu đạo của nam giới tương đối dài do đó các triệu chứng bệnh lậu cấp tính ở nam giới có tính chất rầm rộ.

Các triệu chứng thường gặp là:

­ Cảm giác ngứa quanh miệng lỗ sáo (lỗ tiểu), miệng lỗ sáo sưng đỏ.

­ Tiểu dắt, cảm giác đau buốt khi đi tiểu, tiểu ra mủ, có thể đi tiểu ra máu.

­ Có hiện tượng cường dương, đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ tình dục, có thể bị xuất tinh ra máu.

­ Sau khoảng 1 tháng mà không được hỗ trợ điều trị, bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính. Đa số các trường hợp sẽ có biểu hiện “giọt sương mai” là giọt mủ nhầy lúc sáng sớm vừa ngủ dậy, chưa đi tiểu. Khi chuyển thành bệnh lậu mãn tính, các triệu chứng tiểu dắt, tiểu buốt sẽ giảm dần.

Mắc bệnh lậu nam giới sẽ có những biểu hiện gì?

Gặp bác sĩ sớm

Bệnh lậu ở nam giới nếu không được phát hiện sớm, hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, nguy hiểm nhất là dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được các chuyên gia có kinh nghiệm cao, tay nghề tốt hỗ trợ điều trị bệnh nếu không sẽ gây biến chứng khôn lường cho bạn về sau.