Kinh nghiệm cho nam giới hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tại nhà

hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tại nhà đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn và thực hiện. Có rất nhiều bài thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng dân gian được truyền miệng. Những bài thuốc này là gì? Chúng có thực sự mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu hay không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp!

Kinh nghiệm cho nam giới hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tại nhà
Kinh nghiệm cho nam giới hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tại nhà

hỗ trợ chữa trị bệnh lậu đơn giản tại nhà:

hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tại nhà luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi họ mặc cảm và e ngại không muốn thăm khám căn bệnh nhạy cảm này. Dưới đây là một số bài thuốc truyền miệng để hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bạn có thể tham khảo:

– Dấm táo:

Dấm táo được xem là một trong những cách hỗ trợ chữa trị bệnh lậu mang lại nhiều hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản: Dùng miếng băng sạch đã thấm dung dịch dấm táo với dầu dừa đắp lên vùng da bị tổn thương do lậu gây nên. Bệnh nhân có thể dùng dấm táo thay cho xà phòng tắm bằng cách pha 5 ly nước sạch với một muỗng canh dấm táo.

– Hoa cúc dại:

Đây là loại hoa có màu tím. Loại hoa này được dùng để hỗ trợ điều trị một số bệnh như: viêm họng, sưng hạch, đau răng, bệnh sởi, bệnh dại, hoại tử, … Hoa cúc dại có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh lậu bởi trong hoa cúc dại có chứa chất giúp làm tăng cường tế bào hệ miễn dịch, tăng số lượng thực bào và khả năng hoạt động, từ đó làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó hoa cúc dại còn có khả năng tiêu diệt nhiều loại virus, vi khuẩn hay nấm.

– Tỏi:

Tỏi được coi là một trong những thần dược giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể một cách hiệu quả. Có thể thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại nhà bằng tỏi bằng cách: dùng tỏi trong những món ăn hằng ngày giúp tăng cường sức đề kháng đồng thời làm giảm triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra đồng thời giúp vùng tổn thương được phục hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó bệnh nhân có thể dùng 2-3 nhanh tỏi tươi giã nát đắp vào vùng bị tổn thương.

– Cỏ tranh:

Đây là loại cỏ có thể tồn tại quanh năm kể cả nơi khô hạn. Cỏ tranh có rất nhiều tác dụng như lợi tiểu, lành tính và có vị ngọt và mùi thơm nhẹ, … Do vậy đây được coi là một trong những bài thuốc được ưa chuộng trong . Cách sử dụng cỏ tranh rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm sao rễ cỏ tranh sau đó nấu lên uống thay nước hằng ngày.

Theo lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt thì bệnh nhân cần tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh một cách chính xác từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thích hợp. Có như vậy bệnh lậu mới có thể được đẩy lùi . Bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tại nhà khi đã có phác đồ hỗ trợ điều trị từ bác sĩ chuyên khoa. Dùng thuốc theo đúng chỉ định về liều lượng, thời gian nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể kết hợp hỗ trợ điều trị với những bài thuốc dân gian trên để hỗ trợ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

Tuyệt đối, bệnh nhân không tự ý mua thuốc hỗ trợ điều trị khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đồng thời hỗ trợ điều trị đơn thuần bài thuốc dân gian tại nhà. Cần thăm khám bác sĩ để nhận được lời tư vấn hỗ trợ điều trị tốt nhất.