Khám bệnh lậu ở phòng khám nào ở Hà Nội chất lượng

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân và nhịp sống sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu nam ngay từ giai đoạn đầu là điều cần thiết khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh.

Lựa chọn một phòng khám uy tín để hỗ trợ chữa trị bệnh lậu cũng không phải là đơn giản mặc dù nhiều phòng khám xuất hiện, nhưng trong đó có những phòng khám chưa được cấp phép hoạt động vì vậy bệnh nhân phải tìm hiểu kỹ thông tin phòng khám mình muốn đến tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Bệnh lậu nam
Bệnh lậu nam

Đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt thực hiện quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh lậu nam như sau

– Thăm khám: bệnh nhân liệt kê những biểu hiện của bản thân để bác sĩ chuẩn đoán bệnh.

– Làm xét nghiệm: sau khi có những biểu hiện cụ thể bác sĩ làm thủ tục xét nghiệm và xét nghiệm cho bệnh nhân.

– Kết luận bệnh: bác sĩ dựa trên những kết quả thu được sau khi xét nghiệm, phân tích và kết luận bệnh.

– Tiến hành hỗ trợ điều trị: từ nguyên nhân tìm được từ đó đưa ra hướng xử lý bệnh ở từng giai đoạn.

– Thăm khám sau: sau quá trình trị liệu tại bệnh viện hoặc tại nhà, bác sĩ sẽ khám lại cho bệnh nhân và hỗ trợ thêm những điều cần thiết, hạn chế bệnh tái phát.

Khám bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

– Khám lâm sàng: dựa trên những biểu hiện của bệnh lậu như đi tiểu buốt, dương vật chảy mủ trắng đục, đau khi quan hệ tình dục, đau khi dương vật cương cứng niệu đạo chảy ra mủ vàng, vàng xanh với số lượng lớn vào sáng sớm thức dậy…để xem bệnh nhân có những biểu hiện đó không.

– Xét nghiệm máu: là phương pháp nhận biết bệnh lậu nhanh nhất. Xét nghiệm máu phát hiện nhanh vi khuẩn gây bệnh lậu và các bệnh khác.

– Xét nghiệm dịch niệu đạo: bệnh lậu có những biểu hiện như bệnh niệu đạo nên phải xét nghiệm niệu đạo để không bị nhầm lẫn với bệnh niệu đạo.

– Xét nghiệm nước tiểu: để phát hiện có vi khuẩn lậu hay không, đồng thời tăng tính chính xác cao hơn.

Xét nghiệm nước tiểu chuẩn đoán bệnh lậu
Xét nghiệm nước tiểu chuẩn đoán bệnh lậu

Bệnh lậu hiện nay có thể dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn và tăng sức đề kháng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên không thể chỉ dùng mình thuốc kháng sinh được mà song song với đó là sử dụng thuốc tây y. Bệnh nhân phải sử dụng thuốc theo như đơn của bác sĩ đưa ra tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc ngoài.

Tìm hiểu về phòng khám Bắc Việt ngoài sử dụng thuốc tây y còn một phương pháp trị liệu tốt nữa là phương pháp kỹ thuật hồi gene DNA. Một phương pháp mới tiên tiến hiện đại, bệnh nhanh khỏi. Đặc biệt kết hợp 2 phương pháp này hệ miễn dịch tăng cao và hạn chế những biến chứng về sau.

Phòng khám có bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình cùng với đó là trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển về nền y học, đặc biệt chi phí hợp lý được công khai trước khi hỗ trợ điều trị bệnh để bệnh nhân nắm rõ chi phí của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 0353.909.141 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại phòng khám.

Thời gian làm việc: Từ 7h30-20h00, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng Hà Nội