Cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Có nhiều cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới như sử dụng thuốc, thực hiện các bài tập, các biện pháp tâm lý hoặc tiến hành phẫu thuật. Xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới, khiến họ cảm thấy mất tự tin khi quan hệ với người bạn tình. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa, phòng khám đa khoa Bắc Việt về xuất tinh sớm và cách hỗ trợ chữa trị, nam giới hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể làm chủ khi xuất tinh, xuất tinh trước khi nữ giới lên đỉnh , xuất tinh không theo ý muốn. Xuất tinh sớm có nhiều mức độ khác nhau, nhiều nam giới vừa chạm vào vùng kín của nữ giới hoặc xem những cảnh nóng trong phim đã xuất tinh rồi. Có những trường hợp, dương vật vừa đưa vào vùng kín đưa đẩy được vài lần hoặc chưa được 2 phút đã xuất tinh cũng được coi là xuất tinh sớm.

hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm khiến người bạn tình không đạt khoái cảm

Xuất tinh sớm do nguyên nhân nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Bắc Việt, có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, chủ yếu là những nguyên nhân sau đây:

– Do yếu tố tâm lý: Khi quá hồi hộp hoặc gặp những tình huống xúc động, .. khiến nam giới không kiểm soát tốt cảm xúc và dễ bị xuất tinh sớm. Tình trạng này thường gặp ở nam giới quan hệ lần đầu, chưa có kinh nghiệm quan hệ. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình khiến nam giới bị tổn thương tâm lý, không còn yêu thương bạn tình mà chỉ quan hệ vì nghĩa vụ thì cũng dễ bị xuất tinh sớm.

– Do thủ dâm quá nhiều hoặc do cấu tạo của dương vật không bình thường( có dị tật ở dương vật hoặc dương vật bị cong..) cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

– Thường xuyên quan hệ vụng trộm trong thời gian dài nhằm trốn tránh dư luận xã hội cũng dễ bị xuất tinh sớm ở nam giới

– Do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý ( thức khuya, ăn uống không đủ dinh dưỡng, làm việc quá sức,..

– Ngoài ra, nếu nam giới mắc các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường niệu đạo, thận yếu cũng dễ bị xuất tinh sớm.

 

Cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới
hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm theo chỉ định của bác sĩ

Cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Việc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm cần kết hợp giữa nam giới và người bạn tình nên bạn cần kiên trì thực hiện. Nếu xuất tinh sớm không được cải thiện trong thời gian dài, nam giới hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn về cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm và tiến hành hỗ trợ chữa trị càng sớm càng tốt. Hiện nay có những phương pháp hỗ trợ điều trị như sau:

 – Biện pháp tâm lý như giảm bớt lo lắng, giúp đấng mày râu lấy lại sự tự tin khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, nam giới cần có tâm lý thoải mái thì việc hỗ trợ điều trị bệnh mới khỏi trong thời gian ngắn.

– Dùng thuốc: Có nhiều loại thuốc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm như dùng thuốc xịt, thuốc dạng gel hoặc thuốc uống bao gồm thuốc đặc trị, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược.

– Phẫu thuật cắt dây phanh dương vật là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đánh gia cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm. Với phương pháp này, các đấng mày râu có thể sinh hoạt tình dục bình thường sau 1 tuần

– Thực hiện các bài tập như kegel, yoga, bài tập cơ bụng.. đó là những bài tập giúp rèn luyện cơ thể giúp nam giới kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Bên cạnh đó, những bài tập này còn giúp bạn có sức khỏe bền bỉ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia  đình.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cũng lưu ý, việc lựa chọn cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm như thế nào cho phù hợp thì cần dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ của xuất tinh sớm cũng như sức khỏe của từng người bệnh. (O-A).

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa