Hiện tượng tiểu ra máu

Chào các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt, mong các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về hiện tượng tiểu ra máu. Tôi có hiện tượng tiểu ra máu đã 2 tháng nay, do chỉ có tiểu ra máu chứ dương vật không đau, không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nên tôi chủ quan chưa đi khám. Mấy ngày hôm nay, tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy đây là một dấu hiệu nguy hiểm không biết có đúng không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Hatt..@yahoo.com
Chào bạn,

Hiện tượng tiểu ra máu
Hiện tượng tiểu ra máu

Hiện tượng tiểu ra máu là một trong những biểu hiện có một số bệnh ngoại khoa vì vậy bạn không nên có tâm lý chủ quan không đi khám như vậy. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám kịp thời nhằm tránh tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng khi ấy việc hỗ trợ điều trị không chỉ khó khăn mà còn tốn kém về mặt kinh tế.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tiểu ra máu có rất nhiều như: Sỏi thận, bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh tiểu đường, triệu chứng của bệnh viêm bàng quang, một số trường hợp bệnh nhân bị nhiễm trùng đường tiểu, sỏi tiết niệu cũng có hiện tượng này.
Chính vì vậy, bạn cần tới các chuyên khoa để được bác sĩ chẩn đoán rõ nguyên nhân và có phác đồ hỗ trợ điều trị kịp thời. Ngoài ra, bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý và kiêng các chất kích thích như rượu bia để giảm bớt quá trình phát triển của bệnh.
Việc hỗ trợ điều trị muốn đạt hiệu quả cao, bạn nên tuân thủ phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, bạn hãy gọi điện tới số 0353.909.141 để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.