Bìm bịp hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả

hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới bằng các món ăn và thực phẩm quen thuộc có thể bạn đã biết. Tuy nhiên, hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng  bìm bịp bạn đã nghe? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn món ăn ngon, bổ lại vô cùng tốt cho nam giới mắc chứng liệt dương bằng thịt bìm bịp để chị em bồi bổ cho chồng.

Công dụng của thịt bìm bịp

Theo thì thịt bìm bịp có vị ngọt, tính ấm không độc, được sử dụng làm thuốc bổ máu, giảm đau, tiêu ứ, hỗ trợ chữa trị hư lao, suy nhược, chân tay nhức mỏi, ứ huyết bầm tím, tê thấp, đau lưng, sản hậu, gãy xương…Đặc biệt bìm bịp được sử dụng làm thuốc ngâm rượu uống có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứng liệt dương. Bộ phận dùng làm thuốc là cả con bìm bịp vặt bỏ hết lông và ruột, tạng phủ, sử dụng sống. Cũng có khi dùng thịt chim nấu cháo ăn hàng ngày cũng có những tác dụng nhất định.

hỗ trợ chữa trị liệt dương cho nam giới

Sau đây xin giới thiệu một vài phương pháp ngâm rượu bìm bịp phối hợp cùng các con vật khác có tác dụng bổ thận tráng dương dùng cho người liệt dương hay người già đau lưng mệt mỏi sức yếu.

Liệt dương: Ăn cháo bìm bịp hàng ngày rất tác dụng.

Rượu ngâm

Cách 1.

Nguyên liệu: Bìm bịp đực 1 con, bìm bịp cái 1 con khoảng 100g thịt, tắc kè đực cái 1 đôi khoảng 50g, rượu cất từ nếp loại 40 độ 2 lít.

Cách bào chế: Làm thịt bìm bịp vặt bỏ lông, mổ bỏ ruột, chặt hết móng chân. Sau đó rửa sạch để ráo nước và ngâm sống trong rượu nếp cao độ trong 2 tháng liền, để càng lâu càng tốt.

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần khai vị trước bữa ăn, mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml.

Cách 2.

 Nguyên liệu: Bìm bịp 1 con to và 1 con nhỏ, với ngũ xà là rắn hổ mang 1 con, rắn hổ trâu 1 con, rắn cạp nong 1 con, rắn ráo 1 con, rắn sọc dưa 1 con.

Cách bào chế: Sau đó làm thịt bỏ ruột để sống cùng ngâm trong 3 – 5 lít rượu ngon trong 3 tháng mới sử dụng. Để càng lâu càng tốt. Trước khi uống có thể cho thêm thiên niên kiện trước vài ngày để làm thơm rượu và khử mùi tanh.

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần trước khi ăn, mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml. Loại rượu này còn có thể trị các chứng như liệt dương, hen suyễn, suy nhược, đái dắt, đái buốt của những người già thể trạng yếu, hay đau nhức xương cốt, mệt mỏi.

Ngoài ra còn có thể ngâm rượu với 1 con bìm bịp lớn và 1 con loại nhỏ cùng 1 lít rượu 40 độ trong 3 tháng là sử dụng được. Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 ly chừng 30ml trước bữa ăn có thể trị được gãy xương kín (làm liền xương).

Trên đây là một số bài thuốc từ bìm bìm có tác dụng bổ thận tráng dương rất tốt cho người mắc chứng liệt dương. Bên cạnh việc bồi bổ, hỗ trợ bằng thực phẩm nam giới cũng nên tuân thủ những chỉ định cuả bác sĩ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bắc Việt để các chuyên gia ngoại khoa khám và hỗ trợ điều trị giúp bạn sớm phục hồi chức năng sinh lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.