Nam giới bị xuất tinh sớm có sinh con được không

Mong mỏi có con là một nhu cầu tất yếu của các cặp vợ chồng tuy nhiên đối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm thì có sinh con được không? hiện đang là vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm. Vậy để có được câu trả lời đầy đủ nhất cho mình xin mời các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau:

Thông tin chung về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Thông tin liên quan đến bệnh xuất tinh sớm bạn nên biết
Thông tin liên quan đến bệnh xuất tinh sớm bạn nên biết

Trước tiên các chuyên gia phòng khám Bắc Việt sẽ khái quát những thông tin chung về tình trạng bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới là như nào và nguyên nhân gây bệnh là gì để mọi người hiểu rõ hơn cụ thể như sau:

– Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng xuất tinh xảy ra khi vừa quan hệ, không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, thông thường thời gian xuất tinh sẽ là trước 2 phút khi quan hệ.

– Nguyên nhân gây xuất tinh sớm chủ yếu là do:

Do bệnh lý: Các yếu tố thực thể gây xuất tinh sớm bao gồm: tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu…

Do yếu tố tâm lý: do căng thẳng cao độ, do quá lo lắng, buồn phiền, mâu thuẫn… Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

Do hoàn cảnh và kỹ thuật quan hệ: đôi khi vấn đề xuất tinh sớm thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có điều kiện quan hệ, hoặc do người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không kiềm chế được.

Nam giới bị xuất tinh sớm có con được không?

nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-co-sinh-con-duoc-khong
Xuất tinh sớm có con được không?

Trên thực tế bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản tuy nhiên còn tùy thuộc vào mức độ bệnh cụ thể sau khi được đánh giá tại các cơ sở y tế chuyên khoa thì mới có thể khẳng đinh được rằng xuất tinh sớm có con được hay không? để mọi người dễ hình dung sau đây sẽ là một vài trường hợp thường gặp đối với bệnh lý xuất tinh sớm đó là:

– Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Trường hợp này tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường vì thế xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến việc thụ thai. Để có thể nâng cao khả năng thụ thai, nam giới có thể kéo dài thời gian của màn dạo đầu, nhằm kích thích bạn tình nhiều hơn giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh. Khi đó cổ tử cung mở rộng hơn, xác xuất tinh trùng gặp trứng lớn hơn, giúp tăng cường khả năng thụ thai.

– Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém

Trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể vào cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng kém thì tinh trùng sẽ không đủ khỏe để có thể gặp được trứng. Khi đó khả năng thụ thai là rất khó xảy ra.

– Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh

Trường hợp này, tinh trùng không có khả năng gặp trứng do đó không thể thụ thai được. Khả năng có con là không có.

Với các trường hợp cụ thể nêu trên cùng với kiến thức về bệnh lý xuất tinh sớm đã được khái quát rất rõ ràng hy vong sau khi tìm hiểu các bạn sẽ có được giải pháp tốt nhất cho mình khi bị xuất tinh sớm đó là lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín chất lượng qua đó khắc phục hiệu quả và sớm đạt được mong muốn có con. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ với các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng theo số điện thoại đường dây nóng 0353.909.141 để được hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cần thiết.