Triệu chứng bệnh suất tinh sớm thường gặp

Khi bị xuất tinh sớm nam giới có thể dễ dàng nhận biết nếu chú ý đến một số dấu hiệu điển hình. Điều quan trọng là nếu nhận thấy có triệu chứng thay vì hoang mang lo lắng, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để khám hỗ trợ chữa trị ngay. Vậy triệu chứng bệnh suất tinh sớm bao gồm những gì?

Các triệu chứng bệnh xuất tinh sớm nam giới nên biết

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong một thời gian ngắn không theo chủ định của nam giới. Đây là hiện tượng thường gặp và hầu như quý ông nào cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Song, nếu tình trạng này lặp lại thường xuyên và làm giảm ham muốn tình dục thì đây là dấu hiệu của bệnh lý chứ không còn là hiện tượng bình thường nữa.

trieu-chung-benh-suat-tinh-som-thuong-gap
Triệu chứng bệnh suất tinh sớm thường gặp

Những biểu hiện cho thấy nam giới bị xuất tinh sớm có thể kể đến bao gồm:

Thời gian giao hợp ngắn

Trung bình một cuộc “yêu” giữa các cặp đôi khoảng từ 10 – 15 phút được cho là bình thường. Khoảng thời gian này được tính từ lúc dương vật cương cứng, chưa đưa vào âm đạo và bắt đầu “lâm trận” cho đến thời điểm nam giới xuất tinh. Cho nên, những đấng mày râu kết thúc cuộc giao hợp của mình dưới 3-5 phút hoặc thậm chí là còn sớm hơn thì được xem là đã mắc bệnh xuất tinh sớm.

Chưa quan hệ đã xuất tinh

Trên thực tế, có một số trường hợp nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nặng và cơ thể cũng rất nhạy cảm, nhất là ngay tại vị trí bộ phận sinh dục. Triệu chứng xuất tinh sớm trong trường hợp này là phái nam chỉ vừa nhìn thấy cơ thể nữ giới, hay tưởng tượng đến cảnh “ân ái”, xem sách báo, phim ảnh nhạy cảm… Cũng đã có thể xuất tinh ngay lập tức.

Ngoài ra, với biểu hiện này sẽ làm mất đi cảm giác phấn chấn khi quan hệ, và ảnh hưởng to lớn đến vấn đề sinh sản của nam giới. Bởi khi xuất tinh vì chưa kịp tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ, thì “tinh binh” không thể gặp được trứng để thụ thai và sinh con.

Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc “cô bé”

Sau màn dạo đầu đầy kích thích, nam giới bình thường sẽ tiến hành đưa dương vật thâm nhập vào cô bé và bắt đầu giao hợp. Tuy nhiên đối với người bị xuất tinh sớm thì ngay hành động tiếp xúc ở cửa mình “cô bé” đã xuất tinh.

Trường hợp này xảy ra với rất nhiều nam giới bởi vì đầu dương vật quá nhạy cảm, chỉ cần những lúc chạm nhẹ, hay là những kích thích nhỏ cũng có thể dẫn đến biểu hiện xuất tinh sớm.
Không kiềm chế được việc xuất tinh

Với các đấng mày râu đang mắc phải bệnh xuất tinh sớm, thì hầu hết tất cả không thể nào kiểm soát, kiềm chế được việc xuất tinh của bản thân mình trong những lần quan hệ “tình dục” cùng bạn đời. Điều này đã khiến cánh mày râu vô cùng khó chịu và người bạn đời cũng không mấy phần hài lòng.

Tâm lý trở nên khó chịu

Tâm lý bất ổn thường được biểu hiện rõ đối với những nam giới bị xuất tinh sớm. Những biểu hiện của tâm lý như mệt mỏi, căng thẳng hay lo lắng, thậm chí là dễ dàng cáu gắt…Biểu hiện tâm lý này cũng dễ hiểu bởi căng thẳng stress thường xuyên là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xuất tinh sớm.

Số nhịp dập ít

Nếu như trong một cuộc giao hợp mà nam giới chỉ có thể duy trì số “lần nhịp” trung bình từ 8 – 15 lần thì có thể được coi là mắc phải bệnh xuất tinh sớm ở bản thân.

Bởi với những cánh mày râu mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, thì tại bộ phận sinh dục rất dễ nhạy cảm khi tiếp xúc hoặc ma sát khi quan hệ cùng nhau. Đầu và thân dương vật sẽ bị kích thích, cùng với đó là một tâm lý không kiểm soát tốt khoái cảm sẽ dễ dàng xuất tinh sớm khi chỉ vừa hoạt động vài thao tác cùng nhau.

Không thỏa mãn được nhu cầu của bạn đời

Bạn tình không được thỏa mãn trọn vẹn cũng được xem như một thước đo để có thể giúp nhận biết rằng người nam giới đó có đang mắc phải bệnh xuất tinh sớm hay không. Theo các thống kê cho thấy, có đến 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt được khoái cảm trọn vẹn khi thời gian giao hợp cùng phái mạnh là 12 phút. Trong khi đó, thông thường thì nữ giới chỉ cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

Làm gì khi nhận thấy triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm có khá nhiều và nam giới chỉ cần chú ý là có thể phát hiện ra. Điều quan trọng hơn là các quý ông không nên quá hoang mang hay lo lắng mà hãy đến các cơ sở y tế uy tín để hỗ trợ điều trị bệnh ngay. Việc sử dụng những loại thuốc uống, gel bôi trơn đều không có hiệu quả lâu dài. Nếu sử dụng sai cách còn khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt giới thiệu đến nam giới kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật PNI trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Phương pháp này sử dụng dao mổ chuyên dụng chặn bớt số dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật, giúp dương vật bớt nhạy cảm quá nhanh khi được kích thích. Từ đó giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn.

Trên đây là triệu chứng bệnh suất tinh sớm và cách hỗ trợ chữa trị mà chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0353.909.141 hoặc nhấp vào [Tư vấn trực tuyến] để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 mọi vấn đề về bệnh.