Viêm bao quy đầu nên làm gì ?

Viêm quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục mà còn khiến cho nam giới cảm thấy ngứa ngáy, đau nhức, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và công việc hàng ngày. Vậy nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu nên làm gì? Sau đây các chuyên gia của bệnh tình dục sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

viêm quy đầu
Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu nên làm gì? Nam giới mắc bệnh viêm quy đầu thường cảm thấy hoảng sợ do tính chất đặc biệt của bệnh, không biết nên làm thế nào? Các chuyên gia ngoại khoa cho biết, nam giới khi bị viêm quy đầu không nên quá lo sợ, chỉ cần đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để chẩn đoán, hỗ trợ điều trị thì bệnh sẽ khỏi.

Bước1: Xét nghiệm, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh

Viêm quy đầu có hai loại là viêm quy đầu lây nhiễm và không lây nhiễm, triệu chứng cơ bản là sưng đỏ quy đầu, có dịch rỉ ra, lở loét, quy đầu nổi các nốt ban đỏ, mụn nước, nếu quy đầu của các bạn nam xuất hiện triệu chứng này thì có thể khẳng định đó là bệnh viêm quy đầu. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng tốt nhất các bạn nam nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên ngoại khoa để tiến hành kiểm tra và có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Bước 2: hỗ trợ Điều trị

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm quy đầu chẳng hạn như hỗ trợ chữa trị bằng thuốc, vật lý trị liệu truyền thống. Chúng ta cần phải căn cứ vào tình trạng của người bệnh và ý kiến của các bác sĩ để lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, cuối cùng đạt được mục đích là hỗ trợ chữa trị .

Bước 3: Chăm sóc sau khi tiểu phẫu

Việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu là vô cùng quan trọng, có người bệnh cho rằng chỉ cần làm tiểu phẫu xong là có thể yên tâm sống cuộc sống bình thường. Nhưng thực tế người bệnh cần phải đi tái khám sau khi tiểu phẫu, nghiêm túc quan tâm đến vấn đề này. Đối với chế độ ăn, thói quen sinh họat, trong vấn đề vệ sinh cá nhân cần phải quan tâm chú ý, tránh tình trạng bệnh tái phát, có biến chứng.