Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể do các nguyên nhân về khách quan cũng như nguyên nhân về bẩm sinh…..

Nguyên nhân nào dẫn đến hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu là một chứng bệnh thường gặp ở nam giới và phạm vi bao phủ của bệnh rộng rãi, từ trẻ em đến người trưởng thành đều có thể mắc phải. Như vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh này? Dưới đây các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta biết về nguyên nhân gây ra bệnh này.

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

1. Nguyên nhân hẹp bao quy đầu khách quan:

     Cùng với sự phát triển của cơ thể, khi đến thời kỳ dậy thì dương vật sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng, khi dương vật cương cứng bao quy đầu sẽ lộn lên lộn xuống tự nhiên và để lộ ra quy đầu. Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ không thể lộn ra tự nhiên và lộn lại được, vì thể mà quy đầu không lộ ra, hoặc rất khó để lô ra.

     Đa phần nhiều bạn trai đến độ tuổi 18 hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn, nhưng cũng có nhiều trường hợp sau khi thành niên vẫn còn hiện tượng hẹp bao quy đầu, vì vậy nên đi kiểm tra để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khi bao quy đầu quá dài hoặc hẹp mà không được hỗ trợ điều trị cắt đi sẽ là nguy cơ lớn nhất gây ra các chứng viêm nhiễm ngoại khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

2. Nguyên nhân bẩm sinh:

Theo các chuyên gia thì nguyên nhân gây ra bệnh hẹp bao quy đầu thường được phân tích trên hai phương diện, bởi vì các loại hẹp bao quy đầu do khách quan sau này và do bẩm sinh có nhiều loại khác nhau, biểu hiện khác nhau nên nguyên nhân cũng khác nhau. Bẩm sinh đã có những triệu chứng khác thường về phần quy đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh này.

Trên đây là những giới thiệu về nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới của các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy gọi theo số 0353.909.141 để được giải đáp.