Triệu chứng của bệnh liệt dương

Bác sĩ cho biết, việc phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh liệt dương sẽ giúp nam giới kịp thời khám hỗ trợ chữa trị. Ngoài ra còn giúp nam giới tránh tình trạng để bệnh kéo dài dễ gây vô sinh hiếm muộn và giảm bớt thời gian cũng như chi phí hỗ trợ điều trị. Vậy, triệu chứng của bệnh liệt dương là gì?

Khái quát về bệnh liệt dương

Liệt dương là một trong những biểu hiện của rối loạn chức năng cương dương thường gặp ở nam giới bị yếu sinh lý. Theo y khoa, khi dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để giao hợp một cách bình thường thì được xem như một bệnh và được gọi là liệt dương. Vì vậy, nam giới cần có những hiểu biết chính xác về những triệu chứng ban đầu của liệt dương giúp ích cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt.

Bệnh này gia tăng dần theo độ tuổi, đặc biệt là đàn ông qua tuổi thanh xuân đang dần đến thời kỳ mãn dục. Vấn đề này khiến nhiều nam giới trở nên lo lắng, e ngại khi ai đó nhắc đến, lâu dần không muốn quan hệ với bạn tình, dẫn đến lãnh cảm.

trieu-chung-cua-benh-liet-duong
Nhận biết triệu chứng của bệnh liệt dương

Triệu chứng của bệnh liệt dương

Mỗi nam giới khi bị bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng của liệt dương khác nhau. Tùy theo mức độ bệnh mà các biểu hiện xảy ra có thể là:

1. Bệnh liệt dương mức độ nhẹ

Dấu hiệu liệt dương ở mức độ nhẹ là khi có các kích thích dương vật vẫn sẽ cương cứng, nhưng khi chưa lên đỉnh đã bị xìu và không thể tự đưa vào âm đạo phụ nữ được.

2. Bệnh liệt dương mức độ trung

Ở trạng thái tự nhiên, nam giới thường không có nhu cầu tình dục, dương vật có thể cương cứng miễn cưỡng nhưng cũng không duy trì được lâu và cũng không thể dẫn đến tiếp xúc với âm đạo nữ giới được.

3. Bệnh liệt dương mức độ nặng

Nam giới mất hẳn ham muốn tình dục. Dương vật không thể cương cứng ngay cả khi có các kích thích. Cùng với đó là nam giới không cảm nhận được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Những tác hại khi nam giới bị liệt dương

Liệt dương tuy không phải bệnh gây nguy hiểm tính mạng nhưng cũng gây ra những hệ lụy nhất định mà chắc hẳn không ai mong muốn. Ví dụ như:

– Gây nên chứng rối loạn tâm lý

Liệt dương gây cho người bệnh áp lực trong tư tưởng. Nếu người bệnh không thể thoát ra khỏi nỗi ám ảnh mà liệt dương mang lại sẽ hình thành nên chứng rối loạn tâm lý gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc. Nếu không chia sẻ được với ai sẽ càng thêm gánh nặng và dẫn đến trầm cảm.

– Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Liệt dương là nguyên nhân làm giảm chất lượng quan hệ tình dục. Nó không chỉ gây rắc rối cho nam giới về phương diện sức khỏe thể chất và tinh thần, mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng do quan hệ sinh hoạt không đủ thỏa mãn.

– Gây vô sinh cho nam giới

Liệt dương không chỉ gây hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nam giới mắc bệnh mà nó còn có thể dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, làm hôn nhân của người bệnh rạn nứt.

Như vậy có thể thấy rằng, bệnh liệt dương không chỉ ảnh hương đến tinh thần mà còn khiến cho vấn đề sinh sản cũng như sức khỏe nam giới gặp rắc rối. Do đó, người mắc phải bệnh liệt dương cần phải đến bệnh viện chuyên khoa để hỗ trợ điều trị kịp thời ngay khi thấy những biểu hiện bất thường như trên, tránh gây nên tác hại càng nghiêm trọng hơn.

hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả tại đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt hiện nay đang áp dụng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS rất hiệu quả cho tất cả các ca bệnh yếu sinh lý khi tìm đến đây. Hệ thống HOS là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, với thao tác đơn giản từ các liệu pháp tổng hợp ( nguồn điện kích thích, âm thanh, hình ảnh…), an toàn, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không tái phát bệnh khẳng định hiệu quả hỗ trợ điều trị liệt dương như mong đợi.

Bác sĩ tại Bắc Việt còn cho biết thêm, bệnh liệt dương nếu phát hiện kịp thời thì có thể hỗ trợ chữa trị. Vì vậy nam giới không nên quá đặt nặng vấn đề khiến tinh thần không thoải mái, tâm lý thêm mệt mỏi. Thay vào đó hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được khám, kiểm tra và nghe tư vấn về phác đồ hỗ trợ điều trị, giúp nam giới giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho việc hỗ trợ chữa trị bệnh này.

Bên cạnh những triệu chứng của bệnh liệt dương mà chúng tôi đã chia sẻ với nam giới ở trên, nếu còn có thắc mắc nào cần được giải đáp, hoặc có những vấn đề tế nhị cần được chia sẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0353.909.141 hoặc nhấp vào khung [Tư Vấn Trực Tuyến] để được giải đáp miễn phí cụ thể.