Nam giới yếu sinh lý do rượu, bia?

Rượu, bia là thức uống kích thích mà chúng ta hay sử dụng khi có những cuộc vui để tăng phần phấn khích. Tuy nhiên, sau cuộc vui hậu quả của nó là gì? lạm dụng và sử dụng rượu bia thường xuyên sẽ gây nên những tác hại khôn lường tới sức khỏe, sinh sản, dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Nam giới yếu sinh lý do rượu, bia?

Rượu, bia chứa nồng độ cồn cao. Khi sử dụng sẽ tạo nên sự phấn khích cho thần kinh, tăng sự hưng phấn và ham muốn tình dục. Một số nam giới thường sử dụng rượu như một chất kích thích khiến họ mạnh mẽ hơn khi “yêu”. Tuy nhiên, đó lại là một sai lầm đáng tiếc mà hầu như người đàn ông nào cũng mắc phải, bởi họ không lường trước được những tác hại lâu dài và âm ỉ ẩn chứa bên trong rượu, bia. Lạm dụng rượu bia sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường với người sử dụng.

Nam giới yếu sinh lý do rượu bia

Rượu, bia không những ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của cơ thể, mà còn âm thầm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới. Nam giới sử dụng bia, rượu một cách lạm dụng sẽ gây giảm việc tiết testosterone làm teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, giảm việc sản xuất tinh trùng, giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Sử dụng rượu bia hợp lý

Nếu phải sử dụng rượu bia thường xuyên thì nên:

-Thường xuyên khám sức khỏe định kỳ.

-Sử dụng các thuốc thảo dược tốt cho gan tăng cường giải độc để hạn chế tác hại rượu bia tới quan hệ tình dục và sinh sản.

Tốt nhất nên biết điểm dừng và chỉ nên sử dụng khi cần thiết và không nên sử dụng quá nhiều khi cần thiết.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn hiệu quả, an toàn. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám hỗ trợ chữa trị bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.