Cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp nam giới loại bỏ được gánh nặng về tâm lý, giảm thiểu được các bệnh ngoại khoa hay giải quyết vấn đề về tình dục cho nam giới. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần phải cắt và việc cắt bao quy đầu cũng cần thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện.

Thế nào là cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, cắt đi phần da thừa bao quanh quy đầu giúp quy đầu lộ ra bên ngoài. Việc cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh khỏi những viêm nhiễm, trở ngại khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Các hình thái bao quy đầu

Các hình thái bao quy đầy

Trường hợp nào cần cắt bao quy đầu?

Trường hợp được chỉ định cắt bao quy đầu gồm có hai trường hợp:

Dài bao quy đầu:

Là tình trạng lớp da bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu, mà lỗ bao quy đầu không nhỏ, có thể lật lên để lộ phần quy đầu ra ngoài. Ở trẻ nhỏ thì tình trạng dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý, sau khi đến thời kỳ dậy thì hoàn thiện nếu quy đầu cố gắng mới có thể lộ ra ngoài.

Hẹp bao quy đầu:

Là chỉ tình trạng lỗ bao quy đầu quá nhỏ, khiến cho lớp da quy đầu không thể lộn lên trên giúp quy đầu lộ ra ngoài; tình trạng hẹp bao quy đầu nghiêm trọng hơn dài bao quy đầu, bao quy đầu quá dài vẫn có thể lộn lên trên khi vệ sinh, còn hẹp bao quy đầu thì không thể lộn được, rất dễ gây tình trạng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Do vậy, dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều cần phải cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu giúp nam giới khỏe mạnh

Cắt bao quy đầu giúp nam giới khỏe mạnh

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được những khó khăn do dài và hẹp bao quy đầu gây ra như: Tiểu khó, viêm nhiễm ngoại khoa, tình dục khó khăn, gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới, xuất tinh sớm,…sau cắt bao quy đầu bạn có thể tận hưởng cuộc sống vợ chồng một cách trọn vẹn, sinh hoạt dễ dàng hơn.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Theo các bác sĩ chuyên ngoại khoa của Bắc Việt thì khi mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu. Tốt nhất bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để hạn chế sự đau đớn, mất máu, nhanh chóng và sớm hồi phục vết thương.

Hiện tại, phòng khám Bắc Việt đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu để thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới. Với sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.