Có những loại xuất tinh sớm nào?

Xuất tinh sớm là một bệnh về sinh lý khiến nam giới luôn tự ti vào bản thân và xấu hổ với bạn tình của mình. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm cũng vì thế mà có liên quan đến tâm lý của nam giới khi quan hệ đặc  biệt là trong lần đầu tiên quan hệ. Vậy xuất tinh sớm có mấy loại? Dưới đây các bác sĩ phòng khám ngoại khoa Bắc Việt sẽ chỉ ra cho bạn những loại xuất  tinh sớm ở nam giới.

Có những loại xuất tinh sớm nào?

1. Xuất tinh sớm trong lúc quá mệt

Đây là hình thức đầu tiên của xuất tinh sớm. Nhiều nam giới trong lúc cơ thể quá mệt mỏi, trạng thái kiệt quệ nên thỉnh thoảng xảy ra tình trạng xuất tinh sớm trong lúc quan hệ tình dục.

Có những loại xuất tinh sớm nào

2. Xuất tinh sớm khi quan hệ nhiều lần liên tiếp

Nếu như trong lúc quan hệ, nếu xuất tinh quá nhanh thì nam giới có thể thực hiện xuất tinh thêm lần nữa, như vật có thể kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Tuy nhiên nam giới không nên áp dụng thường xuyên.

3. Xuất tinh sớm ngay lúc trước khi đi vào giấc ngủ

Có nhiều người trước khi đi ngủ quan hệ tình dục đã xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Nhưng nửa đêm qua trình tỉnh giấc thì thời gian xuất tinh lại tương đối dài. Do vậy, đây cũng là một trong những loại của xuất tinh sớm, bạn có thể tận dụng ưu điểm này để tiến hành quan hệ.

4. Xuất tinh sớm trong đêm tân hôn

Trong đêm tân hôn nam giới thường bị kích thích quá mức, do đó xuất tinh thường rất nhanh, thậm chí chỉ diễn ra trong thoáng chốc, cũng không có gì phải quá ngạc nhiên. Đây cũng thuộc về một trong những cách phân loại của xuất tinh sớm do tác động của tâm lý.

Hi vọng với những thông tin mà các chuyên gia ngoại khoa cung cấp như trên, bạn đã biết cách phân loại triệu chứng xuất tinh sớm. Việc nắm bắt được các hình thức phân loại của xuất tinh sớm sẽ có tác dụng rất tốt trong việc chẩn đoán và hỗ trợ chữa trị triệu chứng này của người bệnh.

Phòng khám Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, bệnh trĩ và các  bệnh về hậu môn trực tràng có hiệu quả  cao được nhờ vào sự trang bị đầy đủ về có sở vật chất, đầu tư về kỹ thuật cũng như có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động y khoa đã hỗ trợ chữa trị bệnh thành công cho hàng trăm nghìn bệnh nhân đến hỗ trợ điều trị tại phòng khám. Nếu bạn có những triệu chứng xuất tinh sớm như trên có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.