Rối loạn xuất tinh gồm những loại nào?

Rối loạn xuất tinh là một bệnh lý phổ biến ở nam giới trong tất cả các bệnh liên quan đến tình dục của nam giới. Rối loạn xuất tinh không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam giới. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ làm rõ cho bạn hiểu thế nào là rối loạn xuất tinh và có những loại rối loạn xuất tin nào nhé. 

Rối loạn xuất tinh gồm những loại nào?

Rối loạn xuất tinh gồm những loại nào

Rối loạn xuất tinh là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới bao gồm hai nhóm bệnh lý chủ yếu là:

1. Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh và cực khoái ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo. hoặc thời gian giao hợp mới diễn ra 1-2 phút đã xuất tinh.

2. Xuất tinh ngược dòng: Xuất tinh ngược dòng là tinh dịch trào ngược vào bàng quang do khiếm khuyết cơ chế đóng cổ bàng quang lúc xuất tinh. Nguyên nhân cho là tâm thận bất giao.

3. Xuất tinh muộn: Xuất tinh muộn là sự chậm trễ đạt được khoái cảm tột độ trong suốt thời gian giao hợp. Suy giảm khả năng phóng tinh chủ yếu là bệnh rối loạn thần kinh

4. Không xuất tinh: Không xuất tinh là tình trạng trong suốt quá trình giao hợp không đạt được cực khoái và quá trình xuất tinh không diễn ra.

Khi nam giới có dấu hiệu của rối loạn xuất tinh muốn biết thuộc dạng nào và tình trạng bệnh ra sao bạn nên đi gặp các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa để được khám và chẩn đoán cũng như có được những lời khuyên bổ ích cho việc hỗ trợ điều trị bệnh, sớm lấy lại phong độ quý ông và khả năng mang thai cao lên.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.