Có nên dùng tay bẻ cậu bé bị cong

Xin chào bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bắc Việt!

Em có một thắc mắc, mong bác sĩ cho em một lời khuyên.”Cậu bé” của em bị cong và khi cương cứngnghiêng hẳn về một bên trái. Nhiều hôm em dùng tay bẻ “cậu bé” về bên phải nhưng không được. Nếu em cứ bẻ như thế hàng ngày thì có khắc phục được việc “cậu bé” cong vẹo hay không? Liệu em có phải đi phẫu thuật để cho “cậu bé” thẳng lại như bình thường không?

 

   Trả lời:

Chào bạn!

Trước tiên, chúng tôi cần khuyến cáo và nhắc nhở em rằng em tuyệt đối không được dùng tay bẻ “cậu bé” về hướng ngược lại so với chiều cong vì như thế có thế khiến “cậu bé” của em gặp nạn.

 

Đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị gãy dương vật chỉ vì dùng tay tự bẻ “cậu bé” cong vẹo dẫn tới rất nhiều hậu quả khác về sau như rối loạn cương dương…. Vì vậy, muốn khắc phục sự cong vẹo của dương vật không phải bằng cách bẻ dương vật như em đang làm.

Do em không nói rõ mức độ cong của “cậu bé” là như thế nào để kết luận có cần phải phẫu thuật hay không. Tuy nhiên, em cần hiểu rằng, thông thường, hầu hết các chàng trai đều hơi cong một chút chứ không mấy ai thẳng . “Cậu bé” cong vẹo sẽ chỉ bất thường khi mức độ cong vẹo là trên30 độ. Nếu như của em bị cong như vậy, em có thể đến phòng khám ngoại khoa để tìm cách khắc phục. Còn nếu như dưới 30 độ, em vẫn có thể vẫn có đời sống tình dục bình thường, chỉ khó khăn hơi một chút trong cách chọn tư thế mà thôi.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0353.909.141để được giải đáp. Địa chỉ  Phòng Khám Đa Khoa Bắc Việt : hỗ trợ chữa trị hiệu quả các bệnh ngoại khoa, yếu sinh lý, vô sinh, bệnh lậu, sùi mào gà …