Tâm sự về việc thoát khỏi xuất tinh sớm

1 năm trước …. 

Khi ấy tớ 18 tuổi, cũng bập bẹ bắt đầu thấy thinh thích một vài cô bạn gái đáng yêu. Tuy nhiên điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều tới chuyện xuất tinh sớm xảy ra “như cơm bữa” của tớ cả.

Nguyên nhân tớ bị xuất tinh sớm có lẽ là do tớ thủ dâm quá nhiều và thậm chí coi cả phim “người lớn” nữa. Tự tớ nghĩ vậy đấy! Tớ đã từng rất muốn đi khám bác sỹ về hiện tượng khiến tớ đã phải lo sốt vó lên, chỉ sợ tớ đã mắc phải bệnh tật gì thì chết nhưng vì ngại ngần nên tớ cứ bỏ mặc và khất lần. Thế là, tớ cứ âm thầm với nỗi sợ hãi xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh.

Trong mỗi lần thủ dâm, tớ đã luôn ý thức kìm nén sự xuất tinh sao cho muộn rùi nhưng hình như càng kìm nén bao nhiêu thì chỉ được “vài nhịp” là tinh binh lại ồ ạt kéo ra hết. Đôi khi tớ còn bạo rạn  hơn bằng hành động tự mình áp dụng biện pháp siết chặt quy đầu cậu nhỏ để hạn chế xuất tinh sớm. Nhưng nỗ lực này dường như cũng đều không làm thay đổi được điều gì cả.

Chưa bao giờ tớ ý thức về việc đang xảy ra với tớ lại tồi tệ như lúc này. Vì thế tớ nghĩ bản thân mình cần phải thay đổi chứ không thể cứ kéo dài tình trạng khủng hoảng như bây giờ mãi được. Nhiều đêm, tớ đã không tài nào chợp mắt được vì cảm giác sợ sệt, bất an, tội lỗi và bệnh hoạn với chính mình….Hơn nữa, cơ thể tớ cứ ngày càng mệt mỏi rã rời….

tâm sự thoát khỏi xuất tinh sớm

Và tớ đã tìm mọi cách để thoát ra đây! 

Việc đầu tiên, tớ truy cập vào tất cả các website về giới tính tìm đọc những thông tin liên quan về bệnh tình đang làm tớ “mất ăn mất ngủ”. Có tìm hiểu về điều đang quan tâm tớ mới vỡ lẽ ra  việc quá lạm dụng thủ dâm của tớ có thể là một thủ phạm làm suy giảm sức khỏe do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch. Bên cạnh đó sự lạm dụng thủ dâm cũng sẽ dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả sinh sản sau này bị giảm sút.

Tớ lại lo lắng và hốt hoảng khi phải tìm hiểu lại về thủ dâm – hành động mà không ngày nào tớ không làm. Tớ được biết là đó chỉ là hành động bình thường của đại đa số các teenboys thui. Với hiện tượng này  có thể không cần hỗ trợ chữa trị, chỉ cần biết cách tiết chế vừa phải. Nói chung qua đọc các tài liệu sách báo, tớ biết phải học cách lạm dụng thủ dâm dần dần.

Đầu tiên, tớ phải học cách thoát khỏi trạng thái tâm lý căng thẳng và lo lắng của chính tớ về nỗi lo xuất tinh sớm bằng cách nghĩ đó là hiện tượng bình thường và phổ biến của boys chứ không phải là “bệnh lạ” và quá nguy hiểm. Tớ cũng quyết định không dùng thuốc hỗ trợ cũng như áp dụng các thủ thuật xuất tinh sớm như nhiều web mách nước. Đặc biệt mỗi khi tớ bắt đầu sắp thủ dâm, tớ thường phải  giả bộ tập trung cao độ vào một việc gì đó, thế là cơn nghiện thủ dâm sẽ lắng xuống. Lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và khổ sở khi phải hạn chế và điều tiết việc này, nhưng nếu bạn cứ kiên trì và cố gắng làm, bạn sẽ chiến thắng nó thui.

Bên cạnh đó, để tiếp sức cho mục tiêu hạn chế xuất tinh sớm của mình thành công, tớ bắt đầu rủ thằng bạn thân gần nhà chơi cầu lông buổi chiều và chạy bộ buổi sáng. Có thêm thằng bạn thân giục giã mỗi sáng chiều, dù có mèo lười thì tớ cũng không thể lười biếng được nữa. Và sức khỏe của tớ cũng dần dần được cải thiện, trở khỏe khoắn rõ rệt hơn. Điều này càng khiến tớ quyết tâm tập luyện hơn.

Đặc biệt, tớ còn xung phong giúp mẹ đi chợ và tự tay lựa chọn thật nhiều những thực phẩm chứa vitamin nhóm B và các vitamin E nữa (đây là những thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe cho “cậu nhỏ “của tớ!). Khỏi phải nói, mama đã ngạc nhiên về tớ như nào khi tớ lựa về một đống thực phẩm trước đây “xa lạ” với tớ nữa. Nhưng tớ đã ngụy biện rằng, con tự nhiên đang rất thích ăn những thực phẩm này khiến mama của tớ hết nghi ngờ  luôn.

Cứ như thế, vừa tìm cách hạn chế và thoát ra khỏi tình trạng thủ dâm, vừa chăm chỉ luyện tập thể thao, vừa cải thiện sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng đặc biệt, tớ thấy sức khỏe của mình được nâng cao rõ rệt và hiện tượng xuất tinh sớm cũng ngày một “cải tiến”….

Cho đến bây giờ, với quãng thời gian đúng 1 năm tròn, tớ đã không còn bị hiện tượng xuất tinh sớm làm “hao tâm tổn sức” nữa. Ngay cả giờ đây, dẫu có đứng cùng cô bạn gái  của tớ, tớ vẫn “bình ổn” lắm nhé. Vì thế, tớ chia sẻ với các bạn trường hợp của tớ để các bạn đang có cùng cảnh ngộ thì có thêm hướng khắc phục và quyết tâm như tớ vậy.

Một điều nữa tớ muốn nói rằng: Tớ đã làm được thì các bạn cũng sẽ làm được và sẽ làm tốt hơn tớ thui. Cái quan trọng là đừng nản lòng và bị nó “hạ gục”.