hỗ trợ Điều trị sùi mào gà cần chú ý những gì?

Điều trị sùi mào gà đòi hỏi người bệnh phải có ý chí chiến đấu với bệnh tật cao, phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập lành mạnh để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. hỗ trợ Điều trị theo chỉ định của bác sĩ là cách tốt nhất để bạn sớm thoát tật.

hỗ trợ Điều trị sùi mào gà cần chú ý những gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ chữa trị bệnh xã hội của phòng khám Bắc Việt bệnh nhân mắc sùi mào gà cần phải có chế độ kiêng kị hợp lý mới mong có được kết quả tốt trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Cụ thể như sau:

1. Tránh quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục trong quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà là điều vô cùng cấm kỵ. Quan hệ tình dục sẽ làm tăng tỷ lệ lây nhiễm bệnh cho bạn tình và khiến bệnh nặng thêm gây khó khăn trong hỗ trợ điều trị. Do đó bạn tuyệt đối không được quan hệ trong giai đoạn này.

hỗ trợ Điều trị sùi mào gà cần chú ý những gì?

Tránh quan hệ tình dục

2. Kiêng những thực phẩm chứa chất kích thích

Những thực phẩm chứa chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, café, các thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ làm hệ miễn dịch của cơ thể yếu đi tạo điều kiện cho bệnh phát triển và gây khó khăn trong hỗ trợ điều trị.

3. Không tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh song song

Đây là một sai lầm lớn nếu bạn chỉ tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh cho cá nhân mình mà không tiến hành hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho bạn tình của bạn. Đây là điều kiện thuận lợi cho bệnh tái phát hay tái nhiễm bệnh sau khi đã hỗ trợ điều trị xong cho bạn. Vì vậy, khi phát hiện bệnh bạn cũng cần làm xét nghiệm cho cả bạn tình để biết bạn tình có bị nhiễm HPV hay không. Nếu kết quả cho dương tính thì cả hai bạn cần tiến hành hỗ trợ điều trị song song.

4. Không nên tự ý dùng thuốc

Không được tự ý dùng thuốc tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ, tránh tình trạng hỗ trợ điều trị không đúng thuốc không đúng bệnh gây tốn kém thậm chí lại làm bệnh nặng thêm.

hỗ trợ Điều trị sùi mào gà cần chú ý những gì?

Kết hợp hỗ trợ điều trị song song

Những điều nêu trên các bệnh nhân trong quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà cần lưu ý. Bên cạnh đó còn phải chú ý đến vệ sinh, chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh để căng thẳng về tinh thần hay nhụt chí trong hỗ trợ điều trị.

Khi phát hiện sùi mào gà cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn hỗ trợ điều trị. Hiện nay, phương pháp ALA – PDT là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn nhất được các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng. Hiện tại, phương pháp này đang được áp dụng tại phòng khám Bắc Việt mang lại hiệu quả cao, nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân. Không may mắc phải căn bệnh này bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp hỗ trợ điều trị này.