Cây tỏa dương hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới

Cây tỏa dương hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới

Tỏa dương có hình dạng như cây nấm màu đỏ, nâu sẫm. Hoa tím mùi hôi. Trong , tỏa dương được dùng để bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn.

cây tỏa dương

Người bị dương khí hư do hoạt động tình dục quá mức đến nỗi dương vật không còn sức cương được nữa, phải dùng đến thuốc thì dùng toả dương. Trong đó nguyên khí hư kết hợp nhân sâm, trung khí hư kết hợp bạch truật, vệ khí hư kết hợp hoàng kỳ…

Về phương diện bổ thận tráng dương, thì toả dương hỗ trợ chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm (tảo tiết), chưa kịp giao hợp tinh đã xuất. Ngoài ra tỏa dương được dùng để bổ máu làm ăn ngon miệng, hồi phục sức khỏe, ốm dậy, sau sinh đẻ, hỗ trợ chữa trị tê mỏi chân, tay, lưng, gối. Dưới đây là một số công dụng của tỏa dương trong việc hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới.

Tỏa dương giúp đem lại sự tự tin cho các quý ông bị liệt dương

– Cháo tráng dương: Toả dương nấu với chim sẻ, chim cút, gà, thịt chó, thịt dê, thịt bò, trai, sò, tôm (những thức ăn có tác dụng tráng dương).

– hỗ trợ chữa trị liệt dương, ngũ canh tiết tả (buồn đại tiện lỏng sáng sớm của người già do dương hư): Nấu toả dương với đậu đen. Phải ăn đều mỗi chiều tối trong nhiều ngày.

– Tư thận khí hư, tảo tiết, liệt dương, ra nhiều khí hư: Toả dương 5g, đảng sâm 3g, hoài sơn 3g, phúc bồn tử 2g, hồng trà 3g. Cho vào phích nước sôi hãm 10-15phút.

tỏa dương hỗ trợ chữa trị yếu sinh lí

– Thận hư, di tinh, di niệu, liệt dương, khí hư ra nhiều: Toả dương 5g, long cốt 3g, nhục thung dung 3g, tang phiêu tiêu 3g, phục linh 3g, hồng trà 3g. Hãm trong phích nước sôi 10-15phút.

– Tráng dương bổ thận: Lộc nhung 10g (thái lát); câu kỷ 30g, toả dương 10g, ba kích 20g, ngưu tất, nhục quế 10g cho vào bình đổ 2 lít rượu ngon 40o trở lên (vì có nhung hươu). Ngâm 1 tháng thì uống được.

Tỏa dương là một trong những vị thuốc của có tác dụng trong việc hỗ trợ chữa trị liệt dương, mang lại sự tự tin cho các quý ông. Tuy nhiên, việc sử dụng bạn  nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Nếu có các thắc mắc về phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương và các vấn đề ngoại khoa nói chung, bạn hãy liên hệ tới phòng khám nam khoa Bắc Việt để được tư vấn trực tiếp.  Hoặc bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 04. 6673 9999