Làm thế nào để nhận biết viêm đường tiết niệu đã khỏi hẳn

Chào bác sĩ! Trước tôi có đi khám thì bác sĩ kết luận bị viêm đường tiết niệu. Sau thời gian hỗ trợ điều trị đúng phác đồ bác sĩ đưa ra. Tôi đã thấy những triệu chứng của bệnh dần biến mất. Liệu có phải tôi đã hay không? Làm thế nào để biết bệnh viêm đường tiết niệu đã được hỗ trợ điều trị khỏi? Và tôi có cần thăm khám lại bệnh hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Làm thế nào để nhận biết viêm đường tiết niệu đã khỏi hẳn
Làm thế nào để nhận biết viêm đường tiết niệu đã khỏi hẳn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư của phòng khám đa khoa Bắc Việt. Với câu hỏi này bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có lời giải đáp như sau:

Làm thế nào để nhận biết viêm đường tiết niệu đã khỏi hẳn?

Chào bạn! Trước khi đưa ra lời giải đáp, chúng tôi muốn bạn biết rõ hơn về triệu chứng thường gặp đối với những bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu. Bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu thường có những biểu hiện như: tiểu rắt, tiểu buốt thậm chí là tiểu ra máu. Phương pháp áp dụng để hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu thường là phương pháp nội khoa tức hỗ trợ điều trị bằng thuốc nhằm làm giảm sau đó là làm những triệu chứng dần biến mất.

Như câu hỏi của bạn là bạn đã hỗ trợ điều trị theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ nhưng chưa tái khám lại. Những triệu chứng dần biến mất tuy nhiên tình trạng viêm có mất hay không thì bạn cần phải tiến hành thăm khám lại để có kết luận chính xác từ phía bác sĩ. Tại đây bác sĩ sẽ cho xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra tình trạng viêm đường tiết niệu còn hay đã được hỗ trợ điều trị khỏi. Chính vì vậy dù đã dùng hết thuốc nhưng bạn vẫn cần phải tiến hành thăm khám lại.

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến bệnh viện nhưng lại chưa chọn được cơ sở y tế tư nhân nào chất lượng. Có thể đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm cho bạn bằng những trang thiết bị hiện đại nhất cùng sự chẩn đoán của các bác sĩ chuyên khoa do vậy bạn có thể yên tâm thăm khám. Đặt lịch trước tại số hotline 0353.909.141 để được hẹn khám sớm!