Thuốc tăng lực gây hỏng súng vĩnh viễn – liệt dương

Ham muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông nhiều quý ông đã chạy ngược chạy xuôi để mua bằng được “thuốc tăng lực” để thể hiện bản lĩnh của mình mà không hiểu hết được cách dùng và tác dụng của nó dẫn đến nhiều quý ông rơi vào tình trạng khóc dở mếu dở, thậm chí có rất nhiều người mất hết bản lĩnh đàn ông – liệt dương vì những loại “thuốc tăng lực” đó.

Gần một năm qua, cứ mỗi lần gần vợ là anh D.T.T (30 tuổi, ở Hòa Bình) lại khổ sở vì “súng không lên hết đạn”. Lo ngại tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, anh T tìm đến thầy lang ngỏ ý muốn bốc một vài thang thuốc tăng cường sinh lý ngâm rượu uống nhằm cải thiện “bản lĩnh đàn ông” của mình.

Thuốc tăng lực gây hỏng súng

 

Vị thầy lang khẳng định công hiệu thuốc này uống vào thanh niên cũng thua xa nên anh T càng hy vọng hơn vào thứ rượu thuốc đặc biệt này. Sau vài tháng, rượu đã ngấm thuốc, anh T mang ra uống thấy phát huy công hiệu ngay. Tin tưởng vào sự tuyệt vời của “thần dược”, tối nào anh T cũng làm vài chén để lấy lại phong độ sung mãn thời trai trẻ.

Bổ đâu không thấy, vài tháng sau người anh T bắt đầu căng thẳng, khó chịu vì tình trạng cương cứng kéo dài nhiều giờ liền mà không chịu xuống. Thậm chí, cả khi giảm thuốc, mức độ cương cứng vẫn đạt đỉnh suốt 4 ngày liền. Đau đớn chịu không nổi, anh T đã tìm đến bệnh viện trong tình trạng “cậu nhỏ” đang trong quá trình hoại tử, sưng huyết, phù nề.

Các bác sĩ đã khẩn cấp chọc hút, mở thể hang của dương vật, tạo đường thông để đưa “cậu nhỏ” của anh T trở về trạng thái bình thường và bản lĩnh đàn ông của anh đã không còn được như xưa nữa luôn luôn trong tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

Tự hỗ trợ điều trị dẫn đến hỏng “cậu nhỏ”

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết thêm thực tế nhiều quý ông để cải thiện “bản lĩnh” của mình đã tự tìm mua thuốc các loại thuốc trị rối loạn cương dương để uống. Hậu quả là “chỗ ấy” cứ lên mãi mà không chịu xuống. Một số trường hợp uống thuốc chưa hết vỉ đã phải nhập viện vì biến chứng.

Trong số này có những thanh niên mới trên 20 tuổi muốn thử cảm giác mạnh với thuốc tăng cường sinh lực nhưng phần lớn vẫn là những quý ông tìm kiếm sự tự tin và bản lĩnh thời trai trẻ. Tuy nhiên, do dùng thuốc không đúng nên hậu quả là khắp người ngứa ngáy, mẩn đỏ, dương vật đau đớn, khó chịu.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt cảnh báo với tất cả nam giới: “Những tai biến do thuốc rối loạn cương gây ra rất nguy hiểm. Nếu không xử lý kịp thời, nó sẽ gây đau đớn và xơ cứng thể hang, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn”.

Các chuyên gia cho rằng lạm dụng các thuốc duy trì sự cương cứng sẽ gây ra nhiều hệ lụy như các bệnh về tim mạch và rối loạn cương dương, gây mù, điếc, suy giảm khả năng sinh sản. Trường hợp gặp phải thuốc giả, độ tinh chất không cao của thuốc sẽ làm giảm hiệu lực, gây độc cho gan, thận và tăng huyết áp bệnh nhân. Sử dụng thuốc giả, người bệnh bị suy giảm khả năng tình dục, có nguy cơ rối loạn tiền liệt tuyến và rất dễ dẫn đến liệt dương vĩnh viễn.

Các chuyên gia cũng cho biết thêm thông thường uống bất cứ loại rượu gì cũng đều tạo cảm giác hưng phấn hơn cho nam giới. Nhiều trường hợp khi có chút men rượu sẽ nâng cao tinh thần cho người uống nên giúp họ cải thiện chút ít năng lực phòng the. Từ đó, nhiều người ngộ nhận rằng các loại rượu ngâm động vật là thần dược. Thực tế tác dụng của rượu chỉ có tính nhất thời, nếu lạm dụng lâu ngày sẽ gây hại cho cơ thể.