hỗ trợ Điều trị viêm đường tiết niệu bằng phương pháp DTM

Nhiều nam giới vẫn đưa ra những thắc mắc không hiểu tại sao khi bị viêm đường tiết niệu đã hỗ trợ điều trị nhưng không khỏi. Vấn đề này có thể là do tình trạng bệnh quá nặng hoặc lúc hỗ trợ điều trị không đúng liệu trình, sử dụng các phương pháp không phù hợp với bản thân. Thấu hiểu những nỗi lo lắng của người bệnh, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hỗ trợ điều trị Đông Tây y kết hợp cùng với sự hỗ trợ điều trị từ thiết bị máy sóng ngắn. Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu này được gọi tắt với tên gọi là Phương pháp DTM. Vậy cơ chế hỗ trợ điều trị của phương pháp này là gì? Phương pháp DTM có ưu điểm gì đặc biệt? Dưới đây các bác sĩ phòng khám Bắc Việt sẽ làm sáng tỏ điều này.

Vì sao phương pháp DTM lại hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu?

Đây là phương pháp kết hợp hỗ trợ điều trị bằng cả và Tây y, cùng với đó là thiết bị máy sóng ngắn – một sản phẩm công nghệ y học hiện đại nên mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu một cách nhanh chóng, an toàn. Theo các bác sĩ chuyên khoa phân tích thì sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại đã bổ sung những khuyết điểm cho nhau và mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi.

– :Các bác sĩ chúng tôi sử dụng nhiều vị thuốc đã được kiểm nghiệm mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị, an toàn. Thuốc có tác dụng điều hòa toàn thân kết hợp với việc sử dụng các loại Tây y đặc hiệu nên hỗ trợ chữa trị viêm đường tiết niệu hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ.

– Tây y :Sử dụng các loại thuốc kháng sinh phù hợp với nguyên nhân gây bệnh để nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng viêm nhiễm đường tiết niệu và tiêu diệt tác nhân gây bệnh giúp người bệnh sớm hồi phục.

– Máy sóng ngắn: Đây là sản phẩm công nghệ cao với nguyên lý sử dụng hiệu ứng điện trường thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc của cơ thể vào những vùng bị tổn thương, tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh tế bào mới từ đó nâng cao hiệu quả của quá trình hỗ trợ điều trị.

hỗ trợ Điều trị viêm đường tiết niệu bằng phương pháp DTMViêm đường tiết niệu được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DTM

Những ưu điểm của phương pháp DTM

– Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Phương pháp DTM thúc đẩy quá trình hồi phục của các tế bào trong hệ thống cơ quan sinh dục. Qua một liệu trình hỗ trợ điều trị, triệu chứng bệnh mất đi nhanh chóng và các tác nhân như vi khuẩn – vi rút bị tiêu diệt .

– Không gây tác dụng phụ: Phương pháp DTM sử dụng liều lượng thuốc và Tây y một các khoa học, hơn nữa khi người bệnh đến khám được kiểm tra sức khỏe kỹ càng nên không gây ra các tác dụng phụ cho người bệnh trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

– Khả năng hồi phục nhanh: Do sự kết hợp giữa 3 yếu tố nên hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, người bệnh nhanh chóng hồi phục và quay lại với cuộc sống đời thường.

– Giảm thiểu nguy cơ tái phát: Phương pháp DTM ngoài mục đích loại bỏ tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục mà còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Khi cơ thể được tăng cường sức đề kháng có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Trên đây là những giới thiệu của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt về phương pháp DTM giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang mắc phải viêm đường tiết niệu và cần được hỗ trợ chữa trị bằng phương pháp an toàn này hãy liên hệ trực tiếp phòng khám để các bác sĩ chúng tôi chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho bạn.