Chồng yếu sinh lý tại vợ ham hố

Mỗi khi quan hệ bị xuất tinh sớm, Mạnh lại quay sang mắng vợ xơi xơi: “Đấy, tại em cả đấy, ai bảo ham hố lắm vào…”

Chuyện nam giới không may rơi vào tình trạng yếu sinh lý là điều không ai mong muốn. Có nhiều người cảm thấy xấu hổ và ngượng ngùng vì điểm yếu đó của mình. Nhưng cũng có những ông chồng, vì muốn phủ nhận điều đó nên đổ thừa: “Không phải tôi yếu mà tại vợ quá ham”.

Xuất tinh sớm, quay ra mắng vợ xơi xơi

Chồng yếu sinh lý tại vợ ham hố

Bất cứ ai nhìn vào gia đình nhỏ của Liên cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ . Hai vợ chồng cô đều là cán bộ nhà nước, chồng đẹp vợ xinh, kinh tế lại khá giả. Nhưng nỗi khổ tâm của Liên chẳng thể nói cùng ai bởi lẽ nó liên quan đến một chuyện vô cùng tế nhị: Chuyện yếu sinh lý của chồng.

Những ngày đầu tiên về sống cùng nhau, Liên đã có cảm giác Mạnh có vấn đề về sinh lý. Nhưng vì mới mẻ, lại thấy chồng an ủi: “Không có vấn đề gì đâu, tại vợ chồng mới lấy nhau, anh không kìm chế được ham muốn nên mới “ra” sớm ấy mà. Chung quy cũng tại anh bị em hấp dẫn mà thôi”. Nghe chồng nói thế Liên tưởng thật và lấy làm hạnh phúc vì có một người chồng yêu mình nhiều tới vậy.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Lần “yêu” nào của hai vợ chồng cũng diễn ra chóng vánh trong sự hậm hực vì “mới vừa kịp “sướng” của Mạnh và trong nỗi hụt hẫng “chẳng được gì” của Liên. Liên không trách móc chồng về chuyện đó. Liên hiểu với chồng chuyện đó thực sự là một nỗi khổ tâm quá lớn. Ấy vậy mà lòng tốt của Liên lại chẳng được đền đáp. Nhiều lần sau đó, mỗi khi quan hệ Mạnh xuất tinh sớm lại quay ra mắng vợ xơi xơi: “Tại em đấy, chẳng biết kiềm chế gì cả, lẽ ra anh hưng phấn thì em cũng phải biết điều mà ngưng lại chứ. Đàn bà con gái gì mà…Bảo sao anh không “ra” nhanh mới lạ, chứ cứ để bình thường xem, còn lâu nhé”.

Chồng yếu sinh lý tại vợ

Xuất tinh sớm quay ra đổ lỗi cho vợ (Ảnh minh họa)

Nghe chồng nói Liên vừa ngượng vừa tức tối. Không hiểu cái “cứ để bình thường” của chồng là kiểu gì trong khi đã có lần nào cô kịp cảm nhận cái sự “hưng phấn” nó ra sao đâu. Mới vừa lâm trận chồng đã vội vàng “ngã ngựa” vậy lại còn mắng mỏ vợ như thể cô là loại đàn bà ham hố: “Mình ấm ức lắm. Biết chồng không “khỏe” trong “chuyện ấy” nên những lần “chưa đâu vào đâu” mình cũng đâu giận dỗi hay chê bai gì. Thế mà anh ấy cứ đổ vấy tất cả trách nhiệm lên mình cứ như thể mọi hậu quả tệ hại đó là do mình hết vậy” – Liên bức xúc.

Tại vợ “tốt mái” nên chồng “hại trống”

Cũng rơi vào hoàn cảnh bỗng nhiên mang cái tội “ham hố“, tình huống của Thoa còn bi đát hơn vì bị bẽ mặt trước bạn bè bởi những lời ca thán của chồng.

Trước nay, chuyện chăn gối Thoa cũng không mấy khi được thỏa mãn thực sự. Nhưng vì thương yêu chồng, hơn nữa thấy chồng ngoài “chuyện ấy” ra đều hết mực chăm lo cho vợ nên Thoa cũng “chín bỏ làm mười” để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc. Nào ngờ, trong lần bạn bè đến nhà chơi, cô mới tá hỏa phát hiện ra mình bị chê bai là “sung” quá mức bình thường. Mà khổ nỗi người chê lại chính là Hiển – chồng Thoa.

Trong lúc chuẩn bị cơm nước, cô vợ của bạn chồng thủ thỉ tâm sự làm Thoa chết điếng người: “Này nghe nói cậu “ham” chuyện đó lắm nên anh Hiển người cứ quắt queo lại phải không?”. Thoa còn chưa hết bàng hoàng cô bạn đã phân bua: “Ông chồng tớ kể  anh Hiển nhà cậu thường xuyên than thở, bảo cậu “sung” quá, người lại  phốp pháp làm anh ấy nhanh mất sức nên hay “đổ bộ” sớm”. Nghe đến đó Thoa mặt mũi đỏ phừng phừng, phần vì ngượng, phần vì quá tức giận.

Tối đó, Thoa tiến hành “hỏi tội” chồng vì  điều đó. Những tưởng chồng ăn năn hối hận vì trót “lỡ lời” ai dè để bảo vệ sĩ diện của đàn ông, Hiển nói giọng đầy khẳng khái: “Đó là sự thật mà. Dứt khoát anh không phải là người yếu sinh lý. Anh thấy anh khỏe mạnh. Cái lí do khiến anh xuất tinh sớm chỉ có thể vì em quá “mạnh mẽ”. Hơn nữa, em nhìn xem, người em đẫy đà hơn anh bao nhiêu thế kia,  các cụ chả bảo “tốt mái hại trống” còn gì?”

Chồng yếu sinh lý tại vợ

Tức tối vì bị chồng vu cho cái tội “ham hố” (Ảnh minh họa)

Không còn gì để nói với chồng sau cái lập luận đó, Thoa về phòng đóng cửa nằm khóc tức tưởng một mình: “Đúng là không có miếng mà cũng chẳng có tiếng. Anh ấy là người hiểu  hơn ai hết vì sao mình lại “ngã ngựa” nhanh. Nếu anh ấy không muốn thừa nhận cũng đâu có sao, tại sao lại phải đổ hết tội lỗi lên đầu mình như vậy. Đã vậy lại còn kể với người ngoài làm bẽ mặt vợ” – Thoa vừa khóc vừa tâm sự.

Thừa nhận mình “yếu” trong “chuyện đó” luôn luôn là một điều khó khăn với tất cả đàn ông. Nó trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi của họ. Tuy nhiên, không phải vì muốn huyễn hoặc chính mình mà những ông chồng đổ thừa tất cả mọi thứ lên những người vợ. Điều đó chỉ càng làm cho chuyện hòa hợp giữa hai vợ chồng trở nên khó khăn hơn. Không chỉ vậy nó còn gây tổn thương cho người phụ nữ đồng hành suốt cuộc đời bạn.

Hãy luôn nhớ rằng, phụ nữ cũng thiệt thòi không kém nam giới khi chuyện đó không được thỏa mãn thực sự. Cách tốt nhất là hai vợ chồng cùng tâm sự để tìm ra điều gì là tốt nhất với hoàn cảnh thực tại của hai người. Sự thông cảm, chia sẻ và cùng nhau tìm ra hướng khắc phục sẽ là bí quyết vàng để “chuyện yêu” trở nên tốt hơn.

Nguồn: phòng khám ngoại khoa