5 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm khiến nam giới “mất mặt” với bạn tình và làm cuộc “yêu” kém chất lượng. Dưới đây các bác sĩ phòng khám ngoại khoa Bắc Việt sẽ chỉ cho bạn 5 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Công tác này cần có sự hỗ trợ và hợp tác của bạn tình.

5 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

1. Sinh hoạt tình dục có điều độ tốt nhất từ 2 đến 3 lần trong một tuần. Trong quá trình quan hệ gần tới gian đoạn xuất tinh bạn có thể dùng lại để giảm kích thích lên dương vật trước khi bị xuất tinh. Thông thường thời gian dừng lại khoảng 30 giây sau đó lại tiếp tục giao hợp, cứ lặp di lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn muốn xuất tinh. Như vậy bạn sẽ kiểm soát được sự xuất tinh của mình và trở thành thói quen.

2.  Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm: Yếu sinh lý là nguyên nhân xuất tinh sớm và chức năng sinh dục không hoạt động bình thường được, dương vật không cương cứng hoặc cương cứng nhưng chưa vào âm đạo đã phóng tinh.Yếu sinh lý cần sử dụng thuốc hỗ trợ tăng khả năng hoạt động cũng như sức khỏe cho dương vật làm cho dương vật cương cứng hơn, dẻo dai hơn. Bạn có thể dùng một số thuốc chống xuất tinh sớm như: Vipmax Pills USA, Cravimax, Stimuloid, TestoFreak, Tribuloid…

Phương pháp chống xuất tinh sớm

3. Thủ dâm: Thủ dâm đúng cách cũng là phương pháp chống xuất tinh sớm nhưng đừng lạm dụng việc thủ dâm quá vì có thể làm cho bệnh xuất tinh sớm nặng hơn. Trước khi quan hệ 1-2 tiếng bạn nên thủ dâm thì khi lâm trận sẽ kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Thủ dâm là dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng lên dương vật giúp tăng lượng máu lưu thông đến dương vật, làm cho dương vật hơi cương cứng tránh trường hợp bị xuất tinh.

4. Cắt bao quy đầu: Nếu da bao qui đầu dương vật quá dài làm cho đầu dương vật không lộ ra ngoài được thì bạn nên đi phẩu thuật cắt bao quy đầu. Vì da bao qui đầu cũng ảnh hưởng tới sự xuất tinh sớm do da bao quá dài bao lấy dương vật thì chỉ cần hơi có sự tiếp xúc của bộ máy sinh dục, sự kích thích mà mặt ngoài quy đầu nhận được hết sức mẫn cảm, dễ dẫn đến rất nhanh phóng tinh.

5. sức khỏe, ổn định tâm lý: Sức khỏe và tinh thần khá quan trọng trong quá trình xuất tinh. Nên thường xuyên tập thể dục thể thao tập những động tác hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm như: luyện tập khung xương chậu, chạy bộ,…

Trên đây là những cách giúp nam giới có thể chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng được các phương pháp này, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sức khỏe của mỗi người cũng như hiện trạng bệnh. Điều tốt nhất là bạn nên tìm gặp bác sĩ và lắng nghe lời khuyên, giải pháp dành cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc muốn được giải đáp hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.