Mẹo nhỏ giúp nam giới chống xuất tinh sớm

Chưa đến chợ đã hết tiền” là tình trạng mà nam giới phải gánh chịu khi không kiểm soát được sự “xuất ngoại” của các tinh binh. Tình trạng xuất tinh sớm khiến ban giới khó xử, bạn tình kém hài lòng. Khi gặp tình trạng này, cánh mày râu có thể áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây để chống lại tình trạng đáng xấu hổ này nhé.

1. Thư giãn

Xuất tinh sớm thường là kết quả của sự lo lắng. Hãy thử nghiệm với đôi tay, sextoy, oral sex và những nụ hôn nồng cháy để tạo dựng cảm xúc cho nàng. Nếu nàng đủ hứng khởi trước khi “yêu” thì cô ấy sẽ không cần nhiều thời gian để tới “đỉnh”.

2. Tập giảm ham muốn trước khi nhập cuộc

Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện là do phái nam quá ham muốn. Bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi “yêu” thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi tiến hành “yêu” vì có thể bạn không thể nào lấy lại tình trạng cương dương ngay lập tức. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất.

Chống xuất tinh sớm

3. Dùng bao cao su

Giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm. Một cách để khiến “cậu bé” bớt nhạy cảm chính là sử dụng bao cao su. Mang bao cao su cũng rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

 4. Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

 5. Tạm thời lảng tránh “chuyên môn”

Hãy cẩn thận với điều này! Nếu bạn nghĩ về những điều sai trái, xuất tinh sớm có thể sẽ chỉ là một trong nhiều vấn đề. Tự gây đau trên một phần khác của cơ thể, ghi nhớ các phương trình toán học, hoặc tạo ra một hình ảnh phụ nữ kém hấp dẫn đã cho kết quả đối với một số người.

6. Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ khác

Nhưng hãy cẩn thận với những sản phẩm này, hãy là sản phẩm bổ trợ này không chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến bao cao su, ví dụ như rách hay làm giảm công dụng của bao.

Trên đây, các bác sĩ ngoại khoa thuộc phòng khám đa khoa Bắc Việt đã chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp nam giới có khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh sơm, điều này sẽ có hiệu quả hơn khi bạn có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý, tinh thần sảng khoái, phấn trấn. Nếu bạn còn có những thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về bệnh, các vấn đề sức khỏe nam giới có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.