Những điều nên biết về chăm sóc cậu nhỏ ở nam giới

Bạn đã thực sự hiểu rõ về “súng” của mình chưa? Hôm nay, chúng tôi chia sẻ 5 sự thật về nó cho bạn biết và thông qua biết cách bảo vệ và chăm sóc nó tốt nhất.

– Cương cứng không phải lúc nào cũng bình đẳng: Một trong những sự thực người đàn ông nên biết về dương vật của mình là thực sự có hai loại cương cứng ở nam giới. Loại cương cứng phổ biến nhất là phát triển chiều dài và chu vi khi nó cứng lại nhờ tăng cường dòng chảy của máu.

Một số đàn ông chỉ nhìn thấy sự tăng trưởng chiều dài, những người khác chỉ nhìn thấy sự tăng trưởng về chu vi (chiều rộng). Loại thứ hai của cương cứng không gây ra sự tăng trưởng này. Dương vật vẫn có cùng kích thước như trước và chỉ đơn giản là cứng hơn khi máu được bơm vào các mạch.

– Cắt bao quy đầu: Nói đến “của quý” của nam giới không thể không nói đến chuyện bao quy đầu. Nghiên cứu cho thấy rằng nam giới không cắt bao quy đầu có nhiều khả năng phát triển các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu hơn so với nam giới cắt bao quy đầu. Điều này được cho là bởi vi khuẩn tập trung nhiều hơn dưới da quy đầu. Tuy nhiên, với cách thức vệ sinh hợp lý, các quý ông có thể tránh được các bệnh nhiễm trùng.

Các nghiên cứu đã cho rằng cắt bao quy đầu làm giảm tỷ lệ ung thư. Chính vì vậy, ngày nay nhiều bậc cha mẹ đã nhờ đến bác sĩ làm các tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho con ngay khi con trai còn ít tuổi, thậm chí là sau khi sinh được một thời gian ngắn.

– Có thể bị gãy, vỡ: Nhiều người đàn ông cảm thấy buồn cười khi nghe đến chuyện “cậu nhỏ” của mình có thể bị gãy hoặc bị vỡ, vì họ cho rằng “cậu nhỏ” không có xương thì làm sao có thể gãy được. Nhưng đây lại là sự thật. Dương vật có thể bị vỡ từ bên trong, cho dù hiếm khi xảy ra. Rủi ro này có xu hướng gặp ở những người đàn ông trẻ tuổi có sự cương cứng quá mức hơn là gặp ở những người đàn ông có tuổi. Các trường hợp bị gãy dương vật thường xảy ra khi quý ông có quan hệ tình dục thô bạo hoặc sai tư thế.

– Có thể kiểm soát được: Trong khi nhiều người nghĩ rằng dương vật không chịu sự quản lý của trí não thì thực tế điều này không đúng. Các đấng mày râu nên biết rằng, họ có thể kiểm soát được dụng cụ của mình. Bất cứ khi nào một người đàn ông cảm thấy có sự cương cứng, một sự thay đổi nhanh chóng trong tư duy có thể ngăn chặn dương vật trở nên cương cứng. Hãy thử bằng cách nghĩ đến món ăn mà bạn thích hoặc bạn ghét…

– Cực khoái: Sự thực cuối cùng mà nam giới nên biết về dương vật của họ là nó thường chỉ có 6 giây của cực khoái mỗi lần. Bất kể “cậu bé” của bạn nhạy cảm bao nhiêu hoặc bạn có kéo dài “chuyện ấy” trong bao lâu thì cực khoái đạt tiêu chuẩn cũng là như nhau.