Chồng yếu sinh lý có con được không

Yếu sinh lý là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Tình trạng này khiến cho quy trình sinh sản gặp vấn đề ngay từ phút đầu. Do đó, rất nhiều người phụ nữ thấy chồng bị như vậy thì rất lo lắng rằng chồng yếu sinh lý có con được không? Để có câu trả lời chính xác, các chị em và cả chồng mình đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Giải đáp” Chồng yếu sinh lý có con được không”

1. Chị em hiểu gì về yếu sinh lý nam?

Ông bà ta thường có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Do đó, trước khi đến với vấn đề sinh sản của người yếu sinh lý, việc tìm hiểu các thông tin về bệnh là điều cần thiết. Đây là tiền đề giúp mọi người có hướng xử lý chính xác và hiệu quả.

Yếu sinh lý nam là một dạng rối loạn tình dục do tác động của các yếu tố tâm lý và sức khỏe nhất định. Tình trạng này khiến hoạt động tình dục của cả nam giới và bạn đời bị cản trở hoặc không đạt được cảm giác thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

chong-yeu-sinh-ly-co-con-duoc-khong
Chồng yếu sinh lý có con được không?

Trước đây, yếu sinh lý thường gặp ở đàn ông đã lớn tuổi, sau khi hormone testosterone trong cơ thể suy giảm dẫn đến các chức năng sinh lý bị giảm theo. Tuy nhiên gần đây, nhóm người bệnh trong độ tuổi từ 18-30 đang ngày càng gia tăng. Qua nghiên cứu cho thấy nguyên nhân gây yếu sinh lý chủ yếu là do tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử, sống và làm việc trong môi trường áp lực lâu dài, lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh, mắc những bệnh lý ngoại khoa..

Các dạng nhận biết bệnh yếu sinh lý bao gồm:

– Rối loạn cương dương: Đây là tình trạng nam giới không thể cương dương hoặc không thể duy trì sự cương dương đủ lâu cho các hoạt động tình dục.

– Rối loạn xuất tinh: Bao gồm xuất tinh sớm, xuất tinh chậm và ức chế xuất tinh. Tình trạng này thường liên quan đến thời gian đạt cực khoái ở nam giới và thời gian xuất tinh.

– Xuất tinh ngược: Tình trạng này xảy ra khi tinh trùng duy chuyển ngược vào bàng quang khi đạt cực khoái. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và dẫn đến một số vấn đề sức khỏe khác.

– Suy giảm ham muốn tình dục: Tình trạng này xảy ra khi nam giới suy giảm ham muốn hoặc không có ham muốn tình dục. Trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến tình dục lạnh nhạt và gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

2. Chồng yếu sinh lý có con được không

Theo các chuyên gia tình dục học, nam giới yếu sinh lý có khả năng thụ tinh và có con như mọi nam giới khác. Tuy nhiên, khả năng này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng sức khỏe tổng thể cũng như mức độ nghiêm trọng của tình trạng yếu sinh lý.

Yếu sinh lý không có nghĩa là không thể thụ thai. Trừ một số trường hợp nam giới yếu sinh lý có chất lượng và số lượng tinh trùng thấp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Đặc biệt, các dạng yếu sinh lý bao gồm rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ngược có thể gây ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh và có con ở nam giới.

Nói tóm lại, nếu chồng bị yếu sinh lý vẫn có thể có con. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ có con lên thì chị em nên chia sẻ, thông cảm với chồng khi có bệnh và cùng nhau tìm gặp bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời.

Biện pháp tăng cường sinh lý hiệu quả cho chồng

Để chấm dứt tình trạng yếu sinh lý, người bệnh cần biết được nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh đến đâu. Qua đó sẽ có các cách hỗ trợ điều trị yếu sinh lý khác nhau như:

1. Biện pháp cải thiện tại nhà

Trong một số trường hợp, tình trạng yếu sinh lý có thể được cải thiện bằng cách thay đổi lối sống. Một số lưu ý bao gồm:

– Bỏ thuốc lá hoặc tránh hút thuốc lá thụ động. Nếu gặp khó khăn trong việc bỏ thuốc, hãy trao đổi với bác sĩ về các liệu pháp bổ sung hoặc thuốc cai nghiện theo toa.

– Giảm cân bởi vì thừa cân có thể khiến tình trạng yếu sinh lý, đặc biệt là rối loạn cương dương trở nên nghiêm trọng.

– Vận động thường xuyên để tăng cường sức khỏe tình dục và chất lượng tinh trùng.

– Không uống rượu, sử dụng ma túy hoặc các chất kích thích khác. Các chất kích thích này có thể gây rối loạn chức năng cương dương và dẫn đến các bệnh lý mãn tính.

– Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung các loại thực phẩm tốt cho người yếu sinh lý để cải thiện chức năng tình dục và sức khỏe tinh trùng.

2. Áp dụng phương pháp y khoa

Đối với người bị yếu sinh lý nặng, thì nhưng cách cải thiện tại nhà sẽ không mang lại hiệu quả. Vì vậy, nam giới cần tìm đến phương pháp hỗ trợ điều trị bằng y khoa. Trong đó, hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS đang là phương pháp được đánh giá cao hiện nay.

Đây là hệ thống có khả năng thúc đẩy dương vật cương cứng nhanh chóng, kéo dài được thời gian quan hệ. Kỹ thuật phục hồi sinh lý này đã góp phần hỗ trợ chữa trị khỏi cho nhiều ca bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt. Chị em nào đang lo lắng chồng yếu sinh lý có con được không có thể đến trực tiếp số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và hỗ trợ điều trị chuẩn xác nhất.

Trên đây là lời giải đáp về vấn đề chồng yếu sinh lý có con được không. Hy vọng các chị em sẽ luôn là người bạn đồng hành với chồng để cùng nhau vượt qua giai đoạn hỗ trợ chữa trị bệnh này. Nếu có nhu cầu đăng ký khám hỗ trợ chữa trị hay cần tìm hiểu thêm vấn đề gì liên quan vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc bấm [Tư Vấn Trực Tuyến] để được tư vấn miễn phí.