hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu

Bao quy đầu của nam giới là phần da bao phủ lên toàn bộ quy đầu và lỗ niệu đạo của dương vật. Trong quá trình phát triển và trường thành phần da này sẽ sự mất đi và để lộ ra quy đầu. Tuy nhiên, ở một số nam giới hiện tượng này không xảy ra mà phần da vẫn bao phủ khiến quy đầu không thể lộ ra được thì đó là hiện tượng bao quy đầu dài.

Dài bao quy đầu khiến nam giới khó thực hiện chức năng sinh lý, dễ gây ra các viêm nhiễm quy đầu và viêm bộ phận sinh dục nam. Bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản của nam giới. Vì vậy cần phải có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sớm để tránh gây ra những tổn thất lớn cho sức khỏe người bệnh.

Dưới đây các chuyên gia ngoại khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt giới thiệu với các bạn phương pháp hỗ trợ chữa trị trị bao quy đầu dài.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu phổ biến:

Dài bao quy đầu ở nam giới

 

 

1. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu phương pháp phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi muốn hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu. Thủ thuật này sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt đi phần thừa của bao quy đầu, giúp quy đầu trở lại trạng thái bình thường. Phương pháp này có ưu điểm: thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh không cần nằm viện và không phải kiêng khem nhiều.

Đồng thời, việc cắt bao quy đầu cũng không ảnh hưởng đến thời gian bạn quan hệ nhanh hay chậm gì điều đó còn tùy thuộc vào sức khỏe tình dục, cảm hứng và hưng phấn của mỗi người. Để kéo dài được thời gian “yêu”, khúc dạo đầu rất quan trọng. Bạn cần lưu ý những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Khi quan hệ bạn nên để đầu óc thanh thản, thoải mái. Khi vợ thực sự cảm giác hưng phấn, bạn mới bắt đầu “xung trận”, trong thời gian quan hệ nên thay đổi nhiều tư thế. Thời gian kéo dài hay không không quan trọng, chủ yếu hai người có cùng đạt khoái cảm.

2. Phương pháp tiểu phẫu laser

 Nếu áp dụng phương pháp này hỗ trợ điều trị, bệnh nhân chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau khi tiểu phẫu xong, có thể không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật.

3. Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc

 Nếu so với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn, không chỉ loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn. Đây cũng là phương pháp đang được áp dụng tại phòng khám chúng tôi để hỗ trợ điều trị bệnh dài bao quy đầu cho cánh mày râu.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bệnh, hay có những thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.