Những nguy hại khôn lường của chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất thường gặp ở nam giới. Xuất tinh sớm khiến đàn ông cảm thấy mình trở nên kém cỏi, sức mạnh đàn ông bị giảm sút và nó cũng gây ra những nguy hại khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Là một trong những nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ của không ít gia đình. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ chỉ ra cho bạn những nguy hại mà chứng xuất tinh sớm có thể gây ra cho nam giới.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, bệnh có nguyên nhân chính từ vấn đề tâm lý: do quá căng thẳng, hoặc quá hưng phấn, có khi do quan hệ vội vàng hay quan hệ với mặc cảm tội lỗi, lo lắng đều có thể dẫn tới việc xuất tinh sớm. Ngoài ra xuất tinh sớm còn có thể  là hậu quả của bệnh viêm tuyến tiền liệt, đường tiết niệu gây ra.

Xuất tinh sớm không gây ra những hậu quả quá nguy hiểm tức thì nhưng lại là nỗi phiền muộn của không ít nam giới.

Tác hại của chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có thể đem lại những nguy hại nào?

1.Ảnh hưởng tới sức khỏe: Tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, thông thường sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng, đầu lưỡi đỏ.

2. Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình: sự mặc cảm tự ti cho họ do không mang lại cảm xúc trọn vẹn cho bạn đời của mình. Nếu xảy ra nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, khiến cho cuộc sống tình dục của nam giới và bạn tình không được hạnh phúc trọn vẹn.

3. Làm giảm ham  muốn tình dục: Xuất tinh sớm kéo dài khiến người đàn ông tránh né  sự gần gũi với vợ, lâu ngày trở nên lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục.

4. Ảnh hưởng tới cuộc sống và hòa thuận giữa vợ và chồng: Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.

Như vậy xuất tinh sớm không những mang lại phiền toái cho nam giới mà còn ảnh hưởng rất lớn đến nhiều mặt của cuộc sống. Tình cảm vợ chồng bị rạn nứt  do người chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của người vợ. Nguy hại hơn là nguy cơ dẫn đến vô sinh cao khi người chồng mắc chứng xuất tinh sớm. Một số trường hợp không thể thụ thai được do người chồng xuất tinh quá sớm bên ngoài âm đạo hoặc lượng tinh trùng quá ít gây khó thụ thai.

Trên đây là những nguy hại mà chứng xuất tinh sớm có thể gây ra cho nam giới, đe dọa hạnh phúc gia đình của họ. Để phòng tránh bệnh bạn nên có một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, tránh các bệnh ngoại khoa ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản sau này. Nếu bạn có những thắc mắc thêm về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.