Liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không?

Liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không. Đó là thắc mắc của nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này. Về bản chất, bệnh liệt dương là một trong những rối loạn cương dương ở nam giới, ảnh hưởng đến hoạt động xuất tinh khi quan hệ tình dục và tâm lý của vợ chồng. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ ngoại khoa, phòng khám đa khoa Bắc Việt về liệt dương và cách hỗ trợ chữa trị, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé!

Triệu chứng của bệnh liệt dương

Bất cứ nam giới nào cũng có thể mắc phải bệnh liệt dương. Khi bị bệnh họ thường có những triệu chứng, biểu hiện sau đây:

– Dương vật khó cương cứng

– Dương vật có thể cương cứng được nhưng không chắc chắn và khỏe mạnh

– Nam giới khó đạt được khoái cảm

– Dễ xuất tinh sớm, giảm tần số xuất tinh

– Sau khi đạt được khoái cảm, dương vật mất khả năng cương cứng trở lại hoặc cần nhiều thời gian để tiếp tục.

Liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không?
Liệt dương ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh

Liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh liệt dương có thể hỗ trợ chữa trị được, tùy theo nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ chữa trị cụ thể. Hiện nay, có những phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương như sau:

– Điều trị tâm lý: Việc tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục, kết hợp với việc cải thiện thể thể, cuộc sống lành mạnh, chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt, nam giới nên phối hợp với người vợ, người bạn tình, cùng trao đổi và thấu hiểu nhau. Bên cạnh đó, người bệnh có thể sử dụng thêm các loại thuốc như đông trùng hạ thảo , nhung hươu theo chỉ định của bác sĩ.

Liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không?
Liệt dương có thể hỗ trợ chữa trị được

– Tạo thói quen sinh hoạt hợp lý:  Nam giới nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để giúp cơ thể đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, bạn cần ngừng sử dụng thuốc lá, hạn chế uống các đồ uống có chất kích thích như rượu bia, nước ngọt có ga… Tập thể dục thường xuyên, tránh thức khuya và nên ngủ đủ giấc. Nam giới cũng nên khám sức khỏe định kì để nhận được sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

– hỗ trợ Điều trị bằng thuốc: Kết hợp với biện pháp hỗ trợ điều trị tâm lý, hoặc phẫu thuật khi cần. Hiện nay, có nhiều loại thuốc  hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương, có tác dụng làm tăng dòng máu đến các mô dương vật, giúp cương dương. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng thuốc vì có thể dẫn đến các tác dụng phụ như giảm chức năng tiêu hóa, đau đầu,..

Ngoài việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống, còn có thuốc tiêm trực tiếp đến thể hang nằm ở cạnh dương vật. Tuy nhiên, thuốc tiêm có thể gây chảy máu, nhiễm trùng, choáng váng.   Bác sĩ cũng có thể chỉ định thuốc đặt  hoặc sử dụng dụng cụ hút chân không bằng áp suất âm hoặc phẫu thuật giúp tái phân phối mạch máu.

– Sử dụng rượu thuốc : Phương pháp này cần có sự hướng dẫn của bác sĩ khi sử dụng. Bởi bạn không chắc chắn rằng cơ thể bạn có thể tiêu hóa được những gì. Chính vì thế, hãy nhờ bác sĩ tư vấn bài thuốc mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là chia sẻ về liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không. Khi nam giới có những biểu hiện của bệnh, hãy trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bắc Việt để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh.

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa