Viêm bao quy đầu và triệu trứng của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu chủ yếu là do nhiễm khuẩn gây nên. Các chuyên gia ngoại khoa của phòng khám ngoại khoa Thiên Tâm chỉ ra rằng. Trong giai đoạn đầu, biểu hiện bệnh không rõ ràng, có người còn cảm thấy có lúc bình thường, có lúc lại không bình thường. Điều này làm cho rất nhiều người bệnh do coi thường hoặc không hiểu về các triệu chứng mà bỏ lỡ giai đoạn trị bệnh tốt nhất này.

Viêm nhiễm quy đầu

Theo các chuyên gia ngoại khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt, dựa vào triệu chứng bệnh khác nhau có thể chia bệnh thành 4 loại:

1, Viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn Candida albicans: ở bao quy đầu và quy đầu có thể thấy các nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, có mụn rộp nhỏ, ranh giới các nốt ban đỏ khá rõ rệt, khi phát tác cấp tính sẽ có thể bị viêm loét, rỉ dịch.

2, Viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn Trichomonas: quy đầu nổi sần và nốt ban đỏ, dần dần lan rộng, ranh giới rõ rệt. Trên các nốt ban đỏ có thể thấy mụn nước, sau đó hình thành viêm loét.

3, Viêm loét bao quy đầu theo hình vòng: Trên quy đầu và bao quy đầu có thể thấy các nốt ban đỏ, dần dần lan rộng theo hình vòng tròn, hình thành các vết loét nông.

4, Viêm bao quy đầu cấp tính ở bề mặt nông: giai đoạn đầu sẽ bị đỏ cục bộ, lớp da của dương vật đỏ và sưng lên, quy đầu có cảm giác ngứa hoặc nóng rát. Lộn ngược bao quy đầu sẽ thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu bị sung huyết, viêm loét, có máu rỉ ra, người bị nặng sẽ chảy máu nhiều. Sau khi nhiễm khuẩn sẽ xuất hiện vết loét nhỏ, xuất hiện chất thải mủ màu trắng có mùi hôi. Khi ma sát với quần lót sẽ bị đau, hoạt động không tự nhiên, hạch bạch huyết ở bẹn to lên và đau.

Có những người bệnh khi thấy cần phải được hỗ trợ điều trị cũng là lúc bệnh trở nên nặng hơn, khi đó còn có thể phát sinh thêm một số bệnh khác như: viêm niệu đạo… Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyên rằng người bệnh không nên tự ý dùng thuốc mà cần phải hỗ trợ điều trị có định hướng. Ngoài ra dài bao quy đầu và dính bao quy đầu cũng là nguyên nhân chủ yếu của bệnh viêm bao quy đầu, cần phải đến các cơ sở y tế để kiểm tra xem có cần thiết phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu không.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi về các triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn trực tiếp tử các chuyên gia của chúng tôi.