Xuất tinh sớm bẩm sinh có hỗ trợ chữa trị được không

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm và trong đó có một số lượng không nhỏ là do bẩm sinh. Vậy cụ thể khi bị xuất tinh sớm nam giới sẽ có biểu hiện bệnh lý như nào và hiện tượng xuất tinh sớm bẩm sinh có hỗ trợ chữa trị được không? để có được câu trả lời đầy đủ mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ sau đây:

Biểu hiện bệnh lý xuất tinh sớm bẩm sinh là như nào?

Biểu hiện của bệnh lý xuất tinh sớm bẩm sinh là gì?
Biểu hiện của bệnh lý xuất tinh sớm bẩm sinh là gì?

Để phần nào giúp bạn đọc dễ dàng phát hiện ra tình trạng bệnh lý xuất tinh sớm của mình các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt xin được khái quát đầy đủ những dấu hiệu nhận biết của bệnh xuất tinh sớm như sau:

– Chỉ vừa chạm nhẹ vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hoặc chỉ xem ảnh, video không lành mạnh là đã xuất tinh.

– Vừa kề “cậu nhỏ” vào trong âm đạo của phụ nữ là đã bị xuất tinh ngay lập tức

– Cho “cậu nhỏ” vào âm đạo mới đưa đẩy được vào lần thì đã xuất tinh

– Thời gian giao hợp ngắn, dưới 3 phút là đã xuất tinh

– Ngoài ra xuất tinh sớm còn là xuất tinh trước thời điểm nữ giới đạt được khoái cảm…

Xuất tinh sớm bẩm sinh có hỗ trợ chữa trị được không?

Liệu pháp tâm lý kết hợp  trị bệnh xuất tinh sớm bẩm sinh hiệu quả
Liệu pháp tâm lý kết hợp trị bệnh xuất tinh sớm bẩm sinh hiệu quả

Bệnh xuất tinh sớm sẽ được hỗ trợ điều trị hiệu quả tuy nhiên người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của các chuyên gia và phải kết hợp giữa liệu pháp tâm lý và một số bài thuốc để hiệu quả hỗ trợ điều trị được tối ưu nhất cụ thể là:

– Liệu pháp tâm lý hỗ trợ trị bệnh xuất tinh sớm là:

+ Thư giãn, tạo tâm lý thoải mái.

+ Luyện tập khung xương chậu bằng cách siết chặt hoặc đẩy vùng cơ xương chậu. Tập những bài tập dành riêng cho cơ đáy chậu trung bình 20 nhịp/lần. Áp dụng 1 – 2 lần trong ngày.

+ Không dùng chất kích thích có hại như bia, rượu, thuốc lá,..

+ Không thủ dâm.

+ Luyện tập thể thao thường xuyên để thúc đẩy lưu thông máu.

– Bài thuốc có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là:

+ Đại bổ thận: Gồm các vị thỏ ty tử, ngũ vị tử, gạt túng, hồ đào, kỷ tử, nhục thung dung,…Công dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ nguyên khí và hồi phục chức năng của thận. Bên cạnh đó, bài thuốc còn có tác dụng an thần, dương tâm, ăn ngon ngủ tốt, nâng cao khả năng phản ứng với những tác động bên ngoài.

+ Hồi xuân phục dương thang: Gồm các thảo dược: kim anh tử, câu kỷ tử, cửu thái tử, đại thục địa, thạch liên tử, dâm dương hoắc, … có công dụng tăng hoocmon sinh dục, trợ dương, nâng cao khả năng cương cứng và sức mạnh của cơ, giúp cải thiện sự mạnh mẽ, nam tính.

+ Đại bổ phục dương hoàn: Gồm có ba kích tiên, thục địa, đương quy, nhục thung dung…giúp bổ huyết, lưu thông tắc nghẽn, khí huyết từ đó giúp bổ thận, nhuận sắc, nâng cao khả năng đề kháng, kéo dài sự bền bỉ.

Trên đây là những thông tin hữu ích đối với các bạn nam giới bị xuất tinh sớm có thể tham khảo tuy nhiên trước khi áp dụng các bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định đúng mức độ bệnh qua đó sẽ thực hiện theo phác đồ của y bác sỹ. Nếu có gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ theo số hotline 0353.909.141 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.