Xuất tinh sớm do đâu?

Xuất tinh sớm do đâu? Là câu hỏi của tất cả những người đàn ông lâm vào tình cảnh khốn khó này. Các bác sỹ chuyên khám ngoại khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ  cùng các bạn giải mã vấn đề này.

Xuất tinh sớm do đâu?

Xuất tinh sớm là tình trạng khi chỉ mới bắt đầu quan hệ đã xuất tinh, Khi gặp phải tình trạng này sẽ khiến đàn ông kém tự tin, mặc cảm ngại ngùng trong mỗi lần quan hệ. Đây cũng là một trong số vô vàn những lý do đe dọa đến sự tan vỡ hạnh phúc gia đình của một số người.

Xuất tinh sớm có thể do một bệnh lý nào đó mang lại, cũng có thể là do hoàn cảnh, tình trạng sức khỏe, những yếu tố ngoại cảnh tác động đến tâm lý dẫn đến xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

1. Do cảm xúc: Có những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới thành niên hoặc trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm.

2. Do thủ dâm: Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị Xuất tinh sớm.

3. Sự rối loạn:  Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng Bệnh xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

4. Tình cảm giảm sút: Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình gây ra sự chán chường chăn gối.

5. Thiếu chung thủy: Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội.

6. Ảnh hưởng từ vợ: Những khó chịu gây ra từ phía người phụ nữ như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, sự chểnh mảng vệ sinh cơ thể gây ra những mùi hôi, làm ức chế lòng ham muốn của đức lang quân.

7. Một số bệnh lý có liên quan: Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Một số trường hợp không thể xuất tinh trong âm đạo, hoặc xuất tinh bên ngoài, khi âm đạo của người phụ nữ đang còn khép kín gây khó khăn cho việc thụ tinh và mang thai.

Trên đây là một số nguyên nhân gây nên bệnh xuất tinh sớm mà các bạn nên biết để có phương pháp hỗ trợ điều trị và khắc phục. hỗ trợ Điều trị bệnh tốt nhất nên có sự kết hợp giữa và và chồng để có kết quả cao hơn. Nếu bạn có những thắc mắc và muốn tìm hiểu thông tin về bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.