3 món ăn trị liệt dương hiệu quả

Liệt dương hay còn gọi là bất lực ở nam giới là chứng bệnh khiến nam giới không thể thực hiện được hành vi tình dục của mình để thỏa mãn bản thân và bạn tình. Đây là bệnh nhạy cảm cần phải có sự chia sẻ giúp đỡ của người vợ có như vậy nam giới mới có thể bớt đi sự tự ty, mặc cảm và vượt qua bệnh tật. Bên cạnh việc trấn an tâm lý, tinh thần chị em cũng nên chú ý bồi bổ cho chồng bằng những món ăn có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ chữa trị bệnh. Bạn có thể bồi bổ cho chồng bằng 3 món ăn tráng dương bổ thận giúp cải thiện liệt dương như:

1. Cá chạch nấu hẹ

Món ăn được dùng hỗ trợ chữa trị bất lực sinh lý và liệt dương của nam giới khá công hiệu. Cá chạch 250g, hạt hẹ 50g.Làm sạch cá chạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng các vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần.

Trị liệt dương bằng thực phẩm

2. Cá trê nấu đậu đen

cá trê 1 – 2 con, đậu đen 150g. Cá trê khử mùi tanh, nhờn, làm sạch, giữ nguyên đầu, lọc bỏ xương riêng. Ninh xương cá với 300ml nước để làm nước dùng. Đậu đen xay thành bột, cho vào nước xương quấy đều rồi đun sôi, để nhỏ lửa, cho cá vào nấu chín, nêm gia vị là dùng được. Ăn trong 15 ngày, bệnh sẽ cải thiện rõ ràng.

3. Súp bào ngư hải sản

 Bột bắp hoặc bột đao 20g, bào ngư thái miếng 50g, thịt cua nạc 50g, tôm nõn 20g, nước dùng gà hoặc nước xương lợn hầm, gia vị đủ dùng. Cho các thứ trên vào đảo cùng với hành phi thơm. Cho bột đao hoặc bột ngô vào nước dùng gà quấy đều rồi đem nấu chín sền sệt, sau cho bào ngư cùng các hải sản đã xào chín vào, nêm gia vị là dùng được. Ăn khi nóng. Món ăn trên kết hợp các vị thuốc có thể hỗ trợ chữa trị đau lưng, mỏi gối, bổ thận trợ dương, dưỡng huyết. Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể… Những người cơ thể suy nhược, mắt kém, thận suy, sinh hoạt tình dục yếu nên dùng bào ngư.

Thực phẩm và vấn đề tâm lý mang tính chất góp phần vào hỗ trợ chữa trị tị có hiệu quả hơn. Vì vậy bạn vẫn phải tìm đến bác sỹ để được tư vấn và có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất. Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, các bệnh xã hội uy tín,chất lượng. Bạn có nhu cầu khám hỗ trợ chữa trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.