Bệnh Lậu và thời gian ủ bệnh là bao lâu ?

Tôi đã từng quan hệ với gái mại dâm 1 lần cách đây gần 1 tháng. Sau đó vài ngày, dương vật hơi ngứa, nặn ra thấy có mủ. Những lần quan hệ với vợ sau này tôi thường có cảm giác đau buốt rất khó chịu. Có phải tôi đã mắc bệnh lậu hay không? Làm thế nào để biết mình đã mắc bệnh lậu? Thời gian ủ bệnh là bao lâu thưa bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp.
(Nguyễn Hoàng Gia Bảo, 27 tuổi)

Bị viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không?

Bạn thân mến
Khi mắc bệnh lậu, người bệnh sẽ có những biểu hiện cấp tính của bệnh lậu như: đái buốt, đái rắt kèm theo chảy mủ ở miệng sáo. Dịch niệu đạo là mủ vàng đặc hoặc vàng xanh, số lượng nhiều. Thời gian ủ bệnh ngắn, khoảng từ 2-6 ngày. Khi xét nghiệm nhuộm Gram thấy song cầu khuẩn Gram (-) nằm trong và ngoài tế bào bạch cầu đa nhân.

Qua những dấu hiệu bạn mô tả cho thấy có thể bạn đã mắc bệnh lậu. Bạn và vợ nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ khám, làm các xét nghiệm và để được hỗ trợ điều trị kịp thời.
Bệnh kéo dài không được hỗ trợ điều trị lậu cầu có thể sẽ ăn sâu vào niệu đạo, tuyến tiền liệt, túi tinh, ống dẫn tinh, tinh hoàn, nguy cơ dẫn đến vô sinh là rất cao.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng  để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.