Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới và cách khắc phục

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Là tình trạng xuất tinh quá sớm trong một thời gian ngắn mà không theo múc đích thực hiện. Nam giới được xem là xuất tinh sớm nếu quan hệ dưới 5 phút.

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

5 nguyên nhân xuất tinh sớm

– Do nam giới bị mắc một số bệnh như: tắc ống dẫn tinh, viêm ống dẫn tinh, viêm đường niệu đạo, một số bệnh xã hội.

– Độ tuổi cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Nam giới bước vào tuổi dậy thì, mới quan hệ tình dục hoặc bước vào tuổi trung niên trên 40 tuổi.

– Sức khỏe cũng ảnh hưởng khá nhiều đến xuất tinh sớm. Ăn không đủ chất, ăn quá nhiều chất cay nóng dầu mỡ, chất kích thích, thức khuya, làm việc quá sức, đồng hồ sinh học thay đổi đột ngột, nghỉ ngơi không hợp lý…là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

– Tâm trạng không tốt như buồn chán, lo lắng, căng thẳng, bực bội, khó chịu, hoang mang,…cũng dẫn đến xuất tinh sớm. Vợ chồng trong gia đình không được hạnh phúc hay có những cãi vả, xích mích dẫn đến tinh thần không thoải mái, không có hứng thú cũng ảnh hưởng đến xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá nhiều: thói quen thủ dâm quá nhiều kéo dài trong một thời gian sẽ ảnh hưởng đến xuất tinh tự nhiên, ảnh hưởng đến khi quan hệ thật. Cũng chính vì khi dương vật quen với tay thì quá trình xuất tinh cũng được nhanh chóng.

– Để hiện tượng xuất tinh sớm không còn nam giới nên hạn chế để những nguyên nhân trên xảy ra. Nên ăn uống điều độ, đủ chất, đúng bữa. Điều chỉnh tâm lý mình luôn ổn định, kiềm chế không được lo lắng căng thẳng, luôn tạo niềm vui là tốt nhất. Đi ngủ sớm và làm việc không được quá sức.

Bệnh nhân nam chờ khám bệnh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng
Bệnh nhân nam chờ khám bệnh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới và hạnh phúc gia đình. Nếu nam giới có hiện tượng xuất tinh dưới 5p hãy đến phòng khám 73 Trần Duy Hưng thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh kịp thời. Tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất. Phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Việc sử dụng thuốc nhằm tăng sức đề kháng, bổ khí dưỡng tâm, sinh tinh cho nam giới. Có sự kết hợp giữa hai phương pháp này sẽ tăng kết quả hỗ trợ điều trị, bệnh nhanh khỏi.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt dược xem là địa chỉ khám bệnh ngoại khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội, được nhiều cánh mày râu tin tưởng và hỗ trợ điều trị tại đây. Y bác sĩ tận tình chăm sóc bệnh nhân nên tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân, trang thiết bị y tế mới hiện đại là điều kiện hỗ trợ cho việc hỗ trợ điều trị được tốt nhất.