Chi tiết về phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để khám hỗ trợ chữa trị bệnh là mong muốn của nhiều người. Trong đó phòng khám đa khoa Bắc Việt là đơn vị được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn. Đây hứa hẹn sẽ phát triển mạnh hơn trở thành cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập gần 10 năm trở lại đây, trong giai đoạn hoạt động phòng khám đã từng bước trưởng thành, nỗ lực và phát triển ngày một hoàn thiện. Điều này được chứng minh qua lượng bệnh nhân tìm đến hàng năm tăng cao.

Đa khoa Bắc Việt tự hào là một trong những đơn vị y tế chuyên sâu trong các lĩnh vực ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… đáng tin cậy trong cộng đồng.

Hiện nay phòng khám đang tọa lạc tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, là vị trí đắc địa giao thoa với nhiều tuyến đường lớn, thuộc khu vực gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển đến từ bất cứ đâu. Mỗi năm, phòng khám tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến và hỗ trợ điều trị bệnh. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu phòng khám ngày nay chính là con người, vì vậy, phòng khám luôn luôn:

chi-tiet-ve-phong-kham-da-khoa-bac-viet-ha-noi
Quầy tiếp đón của phòng khám Bắc Việt

– Chú trọng ưu tiên sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Mỗi bệnh nhân đều được chăm sóc chu đáo tận tình, không phân biệt giai cấp, màu da, bệnh tật, địa vị xã hội,..

– Nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ liên tục, tạo điều kiện học tập, nâng cao tay nghề và tiếp cận những dự án y học công nghệ mới.

– Lấy tiêu chí “tận tâm tận lực vì sức khỏe của bạn và gia đình” để làm động lực cho sự phát triển chất lượng mỗi ngày.

– Là một phòng khám chuyên sâu về các bệnh lý ngoại khoa, phụ khoa, sinh sản,.. chúng tôi hiểu được tỷ lệ người mắc bệnh đang có xu hướng trẻ hóa dần. Vì vậy khuyến khích người bệnh nên chủ động đi khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh sớm, chẩn đoán hỗ trợ điều trị nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình.

Tiêu chí chất lượng mang lại uy tín cho phòng khám

Để bệnh nhân tín nhiệm, phòng khám đã không ngừng nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe. Trong đó phải kể đến những tiêu chí luôn được phòng khám chú trọng như:

– Ân cần chăm sóc người bệnh như người thân, đối xử bình đẳng.

– Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Cập nhật và áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh mới trong nước và trên thế giới để đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh

– Đặt chất lượng hỗ trợ điều trị và sự an toàn của người bệnh lên làm nền tảng cho mọi quyết định.

Điều gì tạo nên thương hiệu phòng khám đa khoa Bắc Việt

Để tạo nên sự uy tín, chất lượng như hôm nay, phòng khám phải được trau dồi hoàn thiện về mọi mặt, bao gồm:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực ngoại khoa, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình,..

– Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Phòng khám và các máy móc y tế được khử khuẩn, vô trùng bằng hệ thống hiện đại. an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người bệnh.

– Thủ tục đăng ký, thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

– Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, khang trang rộng rãi với đầy đủ tiện nghi.

– Chất lượng dịch vụ, thái độ đón tiếp chu đáo.

– Chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh ở mức hợp lý, phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt.

Trên đây là thông tin chi tiết về phòng khám đa khoa Bắc Việt. Để an toàn sức khỏe tốt nhất người bệnh nên tham khảo lựa chọn những phòng khám đạt uy tín chất lượng như đa khoa Bắc Việt. Tránh những cơ sở y tế làm ăn mập mờ, cơ sở vật chất không đạt chất lượng. Mọi thông tin đăng ký và tư vấn vui lòng liên hệ với các chuyên gia qua số hotline 0353909141 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí 24/24.