Dấu hiệu liệt dương ở nam giới

Liệt dương là hiện tượng nam giới không thể cương dương hoặc việc cương dương trở nên khó khăn và khó thực hiện được hành vi tình dục của mình. Liệt dương mang đến cho nam giới những tác hại lớn trong đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Dấu hiệu liệt dương ở nam giới:

1. Khó khăn trong cương dương: Những nam giới có dấu hiệu liệt dương thường mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương dương được.

2. Sự cương cứng không chắc chắc: Sự cương cứng của dương vật không chắc chắn và khỏe như trước đây.

Dâu hiệu liệt dương ở nam giới

3. Dễ xuất tinh và không có khoái cảm: Việc nam giới mất đi khoái cảm và dễ xuất tinh trong quan hệ tình dục cũng là một điểm đáng chú ý, đây có thể là hiện tượng của liệt dương sớm.

4. Giảm sức mạnh xuất tinh: Sự phóng tinh giảm cường độ và ít dần.

5. Giảm tần số xuất tinh: Việc xuất tinh bị giảm số lượng trong quá trình quan hệ.

6. Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm: Thông thường khi đạt khoái cảm dương vật của đàn ông vẫn giữ được khả năng cương cứng để có thể thực hiện một số động tác sau đó. Tuy nhiên, việc mất đi khả năng cương cứng sau khi lên đỉnh luôn sảy ra ở những người liệt dương một thời gian ngắn sau đó.

7. Mất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm.

Điều quan trọng nhất mà đàn ông cần hiểu là liệt dương có thể hỗ trợ chữa trị. Họ nên giảm căng thẳng, lo lắng và loại trừ các vấn đề có thể gây liệt dương.

Lời khuyên: Theo các chuyên gia ngoại khoa thì vấn đề tâm lý là một nhân tố quan trọng trong trong nguyên nhân gây bệnh, vì vậy khi hỗ trợ điều trị bệnh yếu tố tâm lý cũng nên được đặt lên hàng đầu. Việc xác định phương pháp hỗ trợ điều trị cũng cần được xác định nguyên nhân rõ ràng của bác sĩ. Vì vậy, khi có những dấu hiệu bất thường như trên bạn nên gặp bác sĩ để khám và xác định nguyên nhân cũng như hướng hỗ trợ điều trị thích hợp cho chính mình.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.