hỗ trợ Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là triệu chứng cho biết nam giới đang mắc bệnh yếu sinh lý. Hầu hết nam giới ở trong độ tuổi sinh sản mắc phải chứng rối loạn cứng dương với các mức độ khác nhau. Việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của nam giới.  Dưới đây là bài viết chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa, phòng khám đa khoa Bắc Việt về vấn đề này, các đấng mày râu hãy cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu về nguyên nhân và triệu chứng của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới lúc cương cứng được, lúc không và bị rối loạn liên tục. Xảy ra ở một số trường hợp như dương vật không thể cương cứng được dù đã áp dụng các phương pháp kích thích, hoặc dương vật có thể cương cứng được nhưng phải dụng nhiều biện pháp kích thích; dương vật có cương nhưng không đủ cứng để quan hệ tình dục;  khi đang quan hệ giữa chừng thì dương vật mất độ cứng và không thể tiếp tục,…

hỗ trợ Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?
Rối loạn cương dương khiến nam giới mất tự tin

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương có thể do mắc các bệnh mãn tính, do tâm lý; do chế độ sinh hoạt hoặc do sức khỏe của nam giới. Dù là nguyên nhân do đâu thì tình trạng rối loạn cương dương cũng khiến cho các quý ông và người bạn tình không thể quan hệ được hoặc quan hệ nhưng không trọn vẹn, đã ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai. Nếu bị rối loạn cương dương nặng ( tức là liệt dương) thì có thể khiến nam giới bị vô sinh.

hỗ trợ Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

 Khi nhận thấy những biểu hiện của rối loạn cương dương, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân và xác định mức độ của bệnh, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả.

– hỗ trợ Điều trị tâm lý: Đây là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh có liên quan đến sinh lý của nam giới. Bạn nên có tâm lý thoải mái, không nên xấu hổ mà hãy trình bày vấn đề của mình với bác sĩ chuyên khoa để họ giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này. Ngoài ra, nam giới không nên căng thẳng trong cuộc sống hoặc công việc vì có thể khiến bệnh nặng hơn.

hỗ trợ Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

hỗ trợ Điều trị rối loạn cương dương khi có những biểu hiện của bệnh

– Tăng cường sức khỏe: Nam giới có thể kết hợp nhiều phương pháp để tăng cường sức khỏe như ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thể thao đều đặn, không sử dụng chất kích thích, sinh hoạt khoa học, không thức khuya….

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kì: Các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao là những bệnh mà nam giới ở độ tuổi trung niên thường mắc phải, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương nên nam giới cần hỗ trợ điều trị những bệnh này trước khi muốn cải thiện sức khỏe tình dục.

– Hạn chế sử dụng những loại thuốc gây ra các tác dụng phụ: Nam giới cần hỏi ý kiến của bác sĩ xem các loại thuốc đang dùng như thuốc chống trầm cảm, thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp cao gây ra các tác dụng phụ. Vì hiện nay có nhiều loại thuốc, ngoài công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh còn gây ra các tác dụng phụ như rối loạn cương dương mà nam giới không hề hay biết. Chính vì thế, bạn cần dừng sử dụng thuốc và chuyển sang các thuốc khác có tác dụng tương tự mà không gây ra tác dụng phụ.

Trên đây là chia sẻ về hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về rối loạn cương dương, hãy trực tiếp gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 để được các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt giải đáp miễn phí. 

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa