Những nguy hại của bệnh viêm quy đầu gây ra

Khi bị viêm quy đầu bệnh nhân sẽ có một số biểu hiện như xuất hiện những ban đỏ và sưng tấy. Các bác sĩ ở phòng khám ngoại khoa Thiên Tâm cho biết rất nhiều bệnh nhân khi bị mắc bệnh này thường có thái độ xem nhẹ, coi thường bệnh và cho rằng bệnh để lâu sẽ tự khỏi. Điều này là phản khoa học. Vậy khi viêm quy đầu có thể không hỗ trợ điều trị không?

 

Bị bệnh bao quy đầu có nên hỗ trợ điều trị không?

1, Viêm quy đầu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể khiến cho tinh trùng bị chết, vô tinh, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới và thậm chí nó là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều cặp vợ chồng tan vỡ hạnh phúc.

2, Viêm quy đầu không hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến biến chứng như giãn tĩnh mạch tinh, bệnh về nội tiết, các bệnh về thận, viêm đường tiết niệu, u ác tính…

3, Đàn ông bị viêm quy đầu không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ, trong khi sinh hoạt vợ chồng dễ sẽ khiến cho vợ dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác.

4, Viêm quy đầu không được hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, chân tay lạnh, đau lưng dữ dội và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

5, Đàn ông bị viêm quy đầu có thể dẫn đến một số bệnh như rối loạn chức năng sinh dục như liệt dương, xuất tinh sớm thậm chí nghiêm trọng có thể khiến cho người đàn ông mất chức năng sinh dục, quan hệ vợ chồng khó khăn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Có thể thấy những nguy hiểm của bệnh viêm quy đầu là không thể xem nhẹ. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyến cáo các bạn nên phòng tránh căn bệnh này nhưng một khi đã mắc bệnh  thì cần phải tới ngay các phòng khám chuyên khoa hoặc bệnh viện để được thăm khám và hỗ trợ điều trị một cách kịp thời