Phòng khám đa khoa Bắc Việt Bắc Việt Duy Hưng

Có rất nhiều chị em tại Hà Nội và các vùng lân cận khi có nhu cầu khám sức khỏe đều thắc mắc về chất lượng Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng có tốt không, phòng khám có uy tín, đáng tin cậy hay không? Bởi đây là phòng khám đa khoa tư nhân nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi các chuyên gia y tế trong và ngoài nước. Cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây về Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội để yên tâm hơn khi khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây.

Thực trạng về sự ra đời các phòng khám đa khoa tư nhân ngày nay

Theo các chuyên gia y tế chia sẻ, ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước, bên cạnh các bệnh viện công lập thì có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội được ra đời.

Cũng chính vì điều này khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết đâu là địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy để lựa chọn mỗi khi thăm khám. Bởi trên thực tế, có rất nhiều cơ sở y tế tư nhân kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ không có giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất, hạ tầng sơ sài, không đạt tiêu chuẩn, môi trường khám không vô khuẩn đúng quy định… khiến bệnh nhân “tiền mất tật mang”, thậm chí còn gây nhiễm trùng, nguy hiểm đến tính mạng.

phong-kham-da-khoa-bac-viet-73-tran-duy-hung
Tư vấn cùng bác sĩ phòng khám Bắc Việt

Vì thế, khi có nhu cầu thăm khám bệnh đa khoa, người bệnh cần chú ý, tìm hiểu thông tin kỹ càng về các cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng tốt để gửi gắm niềm tin, giúp quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa tư nhân đạt chất lượng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân ra đời. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn như vậy thì để tìm được một phòng khám đa khoa chất lượng đáng tin cậy không phải là một việc đơn giản.

Để giúp bệnh nhân có thể lựa chọn được cơ sở y tế khám hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín, các chuyên gia y tế đưa ra các tiêu chí mà một phòng khám đa khoa uy tín cần phải có. Cụ thể:

Tiêu chí về tính pháp lý

Phòng khám đa khoa uy tín phải được cấp giấy phép hoạt động khám hỗ trợ chữa trị bệnh công khai, minh bạch của Bộ y tế hoặc Sở y tế. Người bệnh bắt buộc phải lựa chọn các cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ tiêu chí này để hoạt động khám hỗ trợ chữa trị bệnh diễn ra an toàn nhất, bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm hơn và có tâm lý thoải mái để khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Tiêu chí về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Những phòng khám tư nhân uy tín sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, có trình độ kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, bác sĩ của một phòng khám đa khoa uy tín luôn có trách nhiệm cao với công việc, luôn hỗ trợ và chia sẻ mọi khó khăn với bệnh nhân, giàu y đức và giàu lòng nhân ái, tạo cho bệnh nhân cảm giác yên tâm nhất.

Tiêu chí về hệ thống máy móc kỹ thuật

Những phòng khám tư nhân uy tín và đáng tin cậy phải được trang bị đầy đủ máy móc – kỹ thuật khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, máy móc khám hỗ trợ chữa trị bệnh hiện đại, tiên tiến thì quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh sẽ có hiệu quả cao, độ chính xác tuyệt đối.

Hầu hết những phòng khám tư nhân uy tín đều chú trọng đến thiết bị y tế và máy móc hỗ trợ chữa trị bệnh tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh của bệnh nhân.

Tiêu chí về cơ sở vật chất đạt chuẩn

Để được công nhận là phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng thì phòng khám đó phải có cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với đầy đủ hệ thống phòng chức năng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật… được vệ sinh khử trùng sạch sẽ, thông thoáng, giúp bệnh nhân thoải mái, thư giãn.

Vì sao nên chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng

Với thực trạng quá tải diễn ra trầm trọng tại các bệnh viện công lập, nhiều bệnh nhân phải mất hàng giờ chờ đợi để được vào khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Chưa kể thủ tục và quy trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh rườm rà, mất nhiều thời gian khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi.

Chính vì thế, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân uy tín để thăm khám bởi các yếu tố:

phong-kham-da-khoa-bac-viet-73-tran-duy-hung
Lý do nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt

Quy trình thăm khám nhanh chóng, hiệu quả

Khi đến các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, bệnh nhân được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể, chi tiết về thủ tục thăm khám, giúp bệnh nhân không phải đi lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, các quy trình thăm khám tại phòng khám đa khoa tư nhân cũng được thực hiện chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Làm việc ngoài giờ hành chính, T7 – CN

Đối với những bệnh viện công lập chỉ làm việc trong giờ hành chính nên nhiều bệnh nhân phải nghỉ làm để thăm khám bệnh. Vì thế hiện nay, có nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám bệnh tại các phòng khám đa khoa tư nhân bởi các cơ sở y tế này làm việc ngoài giờ hành chính, làm việc cả các ngày cuối tuần và các ngày lễ tết.

Điều này giúp bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám hơn, đặc biệt với những bệnh nhân bận rộn và không có nhiều thời gian đi khám trong những khung giờ hành chính.

Bảo mật thông tin khách hàng

Đây là yếu tố mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng đều muốn cơ sở y tế cho mình khi đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh, nhất là đối với những bệnh nhân thăm khám bệnh phụ khoa, ngoại khoa, tư vấn sinh sản… bởi đây là những vấn đề thầm kín, khó nói.

Các phòng khám tư nhân uy tín sẽ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, vì thế bệnh nhân có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị bệnh.

Bệnh nhân được chăm sóc và quan tâm đặc biệt

Đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại các phòng khám tư nhân uy tín, mỗi khách hàng đều được lưu lại thông tin và được bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh trong thời gian dài. Bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

Đặc biệt nhân viên y tế của phòng khám sẽ gọi điện thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân, tư vấn và nhắc lịch tái khám để bệnh nhân đến tái khám đúng thời gian đã hẹn.

Có nhiều chương trình và gói khám ưu đãi

Đây là điều mà không phải phòng khám tư nhân uy tín nào cũng triển khai và áp dụng. Đối với Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng thì đây được coi là yếu tố giúp nhiều bệnh nhân đã từng đến thăm khám và hỗ trợ điều trị hài lòng, bởi phòng khám áp dụng nhiều mã khám ưu đãi hấp dẫn, giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí khám đáng kể.

phong-kham-da-khoa-bac-viet-73-tran-duy-hung
Quầy đón tiếp người bệnh tại phòng khám Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng được các chuyên gia y tế đánh giá là phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng được rất nhiều bệnh nhân không chỉ là bệnh nhân tại Hà Nội mà cả các khu vực lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương.. cũng biết đến uy tín chất lượng của phòng khám và chọn đây là điểm đến để trao gửi niềm tin về sức khỏe.

Vậy cụ thể chất lượng phòng khám Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng được đánh giá qua các thế mạnh sau đây:

Đa dạng danh mục bệnh khám hỗ trợ chữa trị

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội được Sở y tế cấp phép hoạt động khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên môn:

Bệnh lý ngoại khoa: khám hỗ trợ chữa trị các bệnh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, viêm quy đầu, dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, liệt dương, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…

Khám hỗ trợ chữa trị bệnh lý phụ khoa: các viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm âm hộ, rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng/ống dẫn trứng, viêm vùng chậu,…

Khám hỗ trợ chữa trị bệnh xã hội: thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như bệnh sùi mào gà, lậu, bệnh giang mai…

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình: tư vấn và thực hiện phương pháp tránh thai, đặt vòng tránh thai, kiểm tra và siêu âm thai sớm, phá thai an toàn…

Tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn: thăm khám và tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn cho nam giới và nữ giới.

Thẩm mỹ bộ phận sinh dục: vá màng trinh, thẩm mỹ âm đạo, cắt môi bé…

Máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn

Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật vật tư y tế hiện đại, tiên tiến. Hầu hết các máy móc kỹ thuật đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được bảo dưỡng định kỳ đúng quy định nên quá trình vận hành không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Mặt khác, máy móc vật tư y tế được vô khuẩn vô trùng đúng quy định và luôn cập nhật những loại máy móc công nghệ hỗ trợ điều trị bệnh mới nhất, an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi

Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đều là những bác sĩ được mời về từ các bệnh viện lớn, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm giúp đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng nhất. Tiêu biểu như các bác sĩ:

– Bác sĩ Nguyễn Chu Tuấn : Nguyên bác sĩ chuyên khoa ngoại Tổng hợp bệnh viện Quân Y 354 với kinh nghiệm hơn 35 năm hoạt động chuyên môn thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh chuyên khoa Ngoại.

– BSCKII Trương Phú Hải: Nguyên bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa – tiết niệu bệnh viện đa khoa Hà Đông – Sở Y tế Hà Nội. Bác sĩ Hải đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 35 năm phục vụ trong ngành Dân Y với chuyên môn khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên khoa Ngoại.

– BSCKI Nguyễn Thị : Đại tá – Thầy thuốc ưu tú – Chuyên gia ngành sản phụ khoa và KHHGĐ Cục Quân Y – Bộ Quốc phòng với kinh nghiệm hơn 30 năm phục vụ chuyên môn khám hỗ trợ chữa trị bệnh sản phụ khoa – tư vấn KHHGĐ.

– Bác sĩ Trần Thị Ánh – Nguyên Trưởng khoa – Bác sĩ chuyên khoa phụ sản bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam với hơn 40 năm nghiên cứu và hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực phụ sản phụ khoa.

phong-kham-da-khoa-bac-viet-73-tran-duy-hung
Các bác sĩ công tác tại phòng khám Bắc Việt

Ứng dụng các phương pháp – công nghệ hỗ trợ điều trị mới, hiện đại tiên tiến

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội là đơn vị luôn chú trọng đầu tư và cập nhật các Công nghệ hỗ trợ điều trị mới giúp quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Một số kỹ thuật, phương pháp tiên tiến được phòng khám Bắc Việt áp dụng:

+ Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ hỗ trợ điều trị tình trạng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu cho nam giới

+ Hệ thống hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt NIH của Mỹ

+ Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS áp dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương

+ Phương pháp đình chỉ thai an toàn, chính xác tuyệt đối bằng ống hút siêu dẫn.

+ Liệu pháp sinh thái tổng hợp MSS công nghệ Mỹ áp dụng trị các triệu chứng viêm âm đạo.

+ Liệu pháp kháng virus tăng cường gene áp dụng trị bệnh sùi mào gà.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn

– Quy trình làm thủ tục và quy trình thăm khám nhanh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ các bước và bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ cụ thể, chi tiết.

– Chi phí công khai theo đúng giá niêm yết của Nhà nước. Tất cả các mức chi phí khám và hỗ trợ điều trị được niêm yết rõ ràng, minh bạch và được thông báo trước với bệnh nhân.

– Dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7 miễn phí giúp bệnh nhân đăng ký khám online dễ dàng và tiện lợi.

– Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, làm việc cuối tuần, các ngày nghỉ lễ, tết vì thế bệnh nhân chủ động thăm khám ngoài giờ mà không mất thêm chi phí.

– Phòng khám bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để bệnh nhân yên tâm hỗ trợ điều trị.

– Phòng khám áp dụng mô hình khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” tạo không gian riêng tư để bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất.

– Môi trường thăm khám sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

Trên đây là những thông tin và đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Hi vọng các bạn sẽ có lựa chọn chính xác nhất khi muốn tìm địa chỉ thăm khám uy tín, đáng tin cậy. Nếu còn điều gì cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt lịch khám nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ số Hotline 0353909141 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.